Blogs

Bật mí lớp dạy vẽ cho bé hàng đầu tại Hoàng Mai, Hà Nội

25 Tháng Ba, 2021

Cho con học năng khiếu đặc biệt là mỹ thuật đang trở thành 1 trong những lựa chọn được bố mẹ yêu thích. Không chỉ giúp bé thể hiện bản thân thông qua những bức tranh sáng tạo. Tại lớp dạy vẽ cho bé, các con sẽ được học vẽ các đồ vật, cách tư duy bố cục, tỷ lệ, cách phối màu…Từ đó bước đầu khám phá và khai thác tiềm năng nghệ thuật của bản thân. Cùng tìm hiểu địa chỉ dạy vẽ cho bé ngay tại Hà Nội cùng với ATUM nhé. 

Giá trị con nhận được khi đăng ký lớp dạy vẽ cho bé tại ATUM

Dưới đây là 1 số lợi ích bé yêu sẽ nhận được khi trở thành học viên nhí tại ATUM.

Kỹ năng vận động tĩnh 

Ở độ tuổi của con việc cầm những chiếc cọ bắt đầu vẽ nguệch ngoạc lên giấy bằng bút màu, tưởng chừng đơn giản. Nhưng lại rất cần thiết đối với sự phát triển kỹ năng vận động tĩnh ở trẻ nhỏ. 

Lớp học vẽ tại ATUM sẽ giúp con rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay thông qua những tiết học làm đồ thủ công. Điều này rất có lợi đối với quá trình tập việt của con sau này. 

Phát triển ngôn ngữ giúp con tự tin hơn 

Trẻ em có thể học được sự tự tin ngay từ khi còn nhỏ và học được nhiều vốn từ hơn thông qua màu sắc, hình dáng sự vật. Bé sẽ tự tay vẽ và tham gia hoàn thành những tác phẩm nghệ thuật. Điều này cũng rèn luyện kỹ năng kể chuyện và giới thiệu ý tưởng tác phẩm của mình.

Phát triển kỹ năng ra quyết định 

Lớp dạy vẽ cho bé là môi trường hoàn hảo để bé có thể rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả. Thêm vào đó kỹ năng tư duy phản biện cũng được phát huy tối đa tại các buổi học. Con sẽ được trải nghiệm và tự đưa ra quyết định để mạnh dạn hơn và có thể tự giải quyết những tình huống có thực trong cuộc sống. 

Tư duy hình tượng 

Trước khi biết đọc hay biết viết trẻ em đã có thể tiếp nhận thông tin qua thị giác bằng những hình ảnh minh họa. Điều này rất có lợi đối với việc ghi nhớ kiến thức trong trường sau này. Lớp dạy vẽ cho bé con sẽ được học khả năng tư duy hình tượng thông qua việc vẽ tranh, nặn đất sét để phát triển tư duy hình ảnh và không gian đa chiều. 

Kích thích óc sáng tạo 

Những bạn nhỏ được khuyến khích thể hiện bản thân ngay từ khi còn nhỏ đã được chứng minh là có óc sáng tạo và thông minh hơn những bạn cùng trang lứa. Con sẽ ngày càng bộc lộ tính cách của mình, mạnh dạn khám phá cuộc sống và dám nghĩ dám làm. Bé sẽ học cách phát triển kỹ năng tìm tỏi, không ngừng đổi mới. Điều này rất quan trọng trong cuộc sống trưởng thành sau này của bé. 

Mỹ thuật tại ATUM không chỉ là “vẽ”

Lớp dạy vẽ cho bé tại ATUM hiện là địa chỉ được nhiều bố mẹ tìm kiếm và tin tưởng. ATUM kết hợp cùng xưởng nghệ thuật Art Tree – Đơn vị giáo dục hội họa duy nhất tại Việt Nam trực thuộc Trung tâm UNESCO mỹ thuật Hà Nội. 

Tại ATUM lớp dạy vẽ cho bé không chỉ dạy con vẽ đẹp mà còn dạy con sự tài hoa. Học sự tài hoa trong từng bức vẽ, học sự nhã nhặn, phong nhã trong từng nét vẽ. 

Không chỉ dừng lại ở những nét vẽ trên giấy, lớp dạy vẽ cho bé Tại ATUM còn coi trọng và mở rộng phương pháp tư duy chủ động. Thông qua các mini project vì cộng động, vì môi trường con có thể thêm yêu cuộc sống và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. 

Hơn thế nữa, khi tham gia các buổi học con sẽ học được những kỹ năng mềm như thuyết trình, ra quyết định từ rất sớm. Điều này giúp con tự tin hơn, sáng tạo và mạnh dạn hơn trong việc ra quyết định. 

Cam kết của ATUM 

Tham gia lớp mỹ thuật tại ATUM, chúng tôi cam kết: 

  • Giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao được tuyển chọn kỹ lưỡng
  • Đối tác uy tín là xưởng nghệ thuật Art Tree
  • Phương pháp đào tạo khác biệt giúp con nâng cao sự tự tin và lối tư duy độc lập.
  • Chương trình học tích hợp cùng với kỹ năng mềm
  • Miễn phí buổi học thử trải nghiệm đầu tiên. Bằng cách đăng ký với ATUM bố mẹ và con sẽ được trải nghiệm lớp dạy vẽ cho bé có 102 tại Hà Nội. 
  • Ưu đãi 15% dành cho bố mẹ hoàn thành khóa học ngay trong ngày học thử 
  • Cơ sở vật chất vượt trội, khang trang đáp ứng tiêu chuẩn dành cho trẻ em cùng với hệ thống điều hòa 2 chiều mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông
  • Học phí phù hợp với lợi ích con nhận được
  • Bữa ăn phụ đầy đủ chất dinh dưỡng bao gồm bánh và sữa hạt nguyên chất 100% giúp con có thêm năng lượng cho buổi học. 

Học mỹ thuật không đơn thuần là học cách vẽ, học cách cầm cọ 1 cách rợp khuôn. Học mỹ thuật tại ATUM là học sự sáng tạo, học mỹ thuật ứng dụng phục vụ cho cuộc sống. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi lên đến 15% nhé.