Blogs

Bố mẹ lựa chọn lớp học vẽ cho bé Hà Nội đừng vội bỏ qua những lưu ý sau

26 Tháng Ba, 2021

Vẽ được xem là 1 khía cạnh không thể thiếu để bé phát triển toàn diện. Chính vì vậy, xu hướng cho con đi học vẽ tại Hà Nội ngày càng nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bậc phụ huynh. Vậy nên chọn lớp học vẽ cho bé Hà Nội như thế nào cho phù hợp. Bố mẹ đừng bỏ qua những lưu ý sau đây để tìm được địa chỉ dạy vẽ uy tín, chất lượng nhất hiện nay nhé. 

Không gian cơ sở vật chất thân thiện với trẻ em 

Một số khảo sát mới đây về lý do lựa chọn lớp học vẽ cho bé Hà Nội cho rằng đa phần phụ huynh có ấn tượng lớn với cơ sở vật chất khi đưa ra quyết định có cho con theo học ở đó hay không. Không gian học tập và tiện nghi cũng như thân thiện với trẻ sẽ giúp con có môi trường phát triển tốt hơn. Vì thế bố mẹ hãy lưu ý điều này khi cho con tham gia lớp học vẽ nhé. 

  • Bàn ghế được thiết kế theo thể chất của trẻ. 
  • Không gian rộng rãi thoáng mát. 
  • Đưa thiên nhiên vào không gian. 
  • Điều hòa 2 chiều giúp đảm bảo về mặt nhiệt độ thích hợp để con luôn khỏe mạnh. 

Ngoài ra các phòng học cũng nên sử dụng những gam màu tươi sáng để gây sự hứng thú trong quá trình học. Các dụng cụ vẽ và vật liệu mỹ thuật sử dụng sản phẩm chất lượng và không gây hại đến sức khỏe của bé. 

Phương pháp giảng dạy sáng tạo 

Vẽ không đơn thuần là chép tranh, những trung tâm chú trọng đến sự sáng tạo và phương pháp giảng dạy mới lạ sẽ giúp con phát triển tốt hơn. Những phương pháp dạy học khoa học, phù hợp sẽ tạo nên môi trường toàn diện và khuyến khích sự sáng tạo trong trẻ. Vì thế khi tìm hiểu lớp học vẽ cho bé Hà Nội bố mẹ đừng quên về chương trình và phương pháp dạy học của trung tâm đó nhé. 

Giáo trình giảng dạy 

Mỗi trung tâm năng khiếu sẽ sở hữu những giáo trình giảng dạy khác nhau phù hợp với các bé. Tại ATUM lớp mỹ thuật sẽ được chia theo trình độ và độ tuổi của các bé. Cụ thể

  • Khóa học gieo hạt dành cho các bạn từ 4-6 tuổi. 
  • Khóa học ươm mầm dành cho các bạn từ 7-9 tuổi. 
  • Khóa học phát triển dành cho các bạn từ 10-12 tuổi. 

Sự tích hợp kỹ năng mềm vào chương trình học sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, tư duy logic và có thêm nhiều trải nghiệm quý báu. Vì vậy khi lựa chọn khóa học mỹ thuật, bố mẹ hoàn toàn có thể yêu cầu tham khảo qua về khung chương trình và nội dung khóa học để đánh giá có phù hợp với con và độ tuổi của con hay không. 

Đội ngũ giáo viên tâm huyết và chuyên nghiệp 

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng mong muốn giáo viên dạy con tâm huyết và có chuyên môn giỏi để truyền đạt những kiến thức tốt nhất dành cho con đúng không nào. Đặc biệt trong môi trường rèn luyện năng khiếu, giáo viên tiếp xúc nhiều với các bạn nhỏ cần điềm tĩnh, hòa đồng và sẵn sàng nhẫn nại giải thích 10 vạn câu hỏi vì sao của các bạn nhỏ. 

Thậm chí có nhiều bố mẹ ra quyết định lựa chọn trung tâm vì có ấn tượng rất tốt đối với giáo viên. Người trực tiếp tiếp xúc với con cũng chính là giáo viên. Vì thế để con được quan tâm và phát triển tối đa năng khiếu vẽ của mình, việc lựa chọn giáo viên là vô cùng quan trọng. 

Chương trình học đa dạng và phù hợp với con yêu 

Khoa học đã chứng minh từ 4-12 tuổi là giai đoạn bé con tiếp thu và phát triển mạnh về nhận thức và cả về thể chất. Do đó chương trình học dành cho độ tuổi này cũng nên được chú ý và kết hợp nhuần nhuyễn giữa 2 yếu tố trên. 

Mỹ thuật là môn hoạt động tĩnh, các con chủ yếu hoạt động trong phạm vi nhỏ . Nên việc thêm những buổi học về thủ công, trang trí vật dụng bằng những chất liệu khác nhau sẽ giúp con có thêm hứng thú đối với môn học. 

Để tìm được lớp học vẽ cho bé Hà Nội phù hợp với con là điều không hề dễ dàng. Nhưng đến với ATUM bố mẹ sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm về những giá trị ATUM mang lại dành cho các bạn nhỏ. 

Với mục tiêu giúp bé phát triển toàn diện và đa trí tuệ thông qua các môn năng khiếu. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo và giúp con rèn luyện khả năng tư duy hình tượng, vận dụng thành thạo các chất liệu mỹ thuật khác nhau. Bên cạnh đó các giáo viên tại ATUM sẽ giúp con tự sáng tạo nên những ý tưởng của bản thân. Từ đó kích thích IQ và kỹ năng tư duy, tưởng tượng bằng những nét vẽ của mình. 

Và hơn hết tại ATUM còn rất nhiều điều tuyệt vời khác khơi gợi hứng thú trong con chờ bố mẹ và bé yêu đến khám phá. Còn chần chờ gì nữa, bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm khóa học mỹ thuật tại ATUM ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi thú vị ngay nhé. 

Thông tin về ATUM

  • Hotline: 0969 566 289
  • Địa chỉ: 289 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội 
  • Email: info@atum.edu.vn