Blogs

Các lớp học nghệ thuật cho bé cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ

25 Tháng Ba, 2021

Khoa học đã chứng minh được sự cần thiết và tầm quan trọng của những lớp học nghệ thuật cho bé tới sự phát triển và hoàn thiện quá trình tư duy. Không những giúp các bé con phát triển toàn diện, những môn học nghệ thuật ngày càng thu hút phụ huynh và trở lên lôi cuốn hơn. Do đó việc đầu tư cho con học các lớp năng khiếu nghệ thuật đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên và rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh những lớp học nghệ thuật cho bé đang được săn đón nhất hiện nay. Hãy cùng đón xem nhé. 

Lớp học nghệ thuật cho bé cùng môn Mỹ Thuật Ứng Dụng 

Sau âm thanh, màu sắc được xem là một trong những công cụ giúp kích thích giác quan của bé mạnh mẽ nhất. Ngay từ khi còn nhỏ, các bé đã bị thu hút và tỏ ra thích thú với những gam màu sắc sặc sỡ. Chính vì thế lớp học nghệ thuật cho con chính là phương pháp tốt nhất để kích thích sự tưởng tượng, óc sáng tạo. Đặc biệt là khả năng tập trung, nhận thức của trẻ. 

Lớp học handmade

Ngoài những môn học văn hóa trên trường, thì kỹ năng sống cũng trở thành 1 yếu tố không thể thiếu thể bé có thể phát triển toàn diện. Với mục đích giúp con rèn luyện sự khéo léo, sự cẩn thận tỉ mỉ và sự kiên nhẫn, những lớp học handmade sẽ giúp con ngày càng toàn diện hơn. Hơn thế nữa lớp học nghệ thuật cho bé làm đồ handmade sẽ giúp con nâng cao gu thẩm mỹ và kiên nhẫn, điềm tĩnh hơn khi tự tay hoàn thiện chính món đồ của mình. 

Địa chỉ lớp học nghệ thuật cho bé tốt nhất tại Hoàng Mai 

Khóa học mỹ thuật ứng dụng tại ATUM được xây dựng dựa trên 7 giá trị khác biệt. ATUM tin rằng, những giá trị thực tế chúng tôi mang lại sẽ giúp các con ngày càng phát triển. Hãy cùng điểm qua 1 số giá trị khác biệt chỉ có tại lớp mỹ thuật ứng dụng tại ATUM nhé. 

Chương trình học vẽ bài bản 

Giáo án môn mỹ thuật ứng dụng tại ATUM được xây dựng từ cơ bản tới nâng cao. Chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức gốc rễ nhất của môn nghệ thuật tuyệt vời này. 

Tích hợp cùng với những kỹ năng mềm 

Hiện tại trên thị trường không dễ dàng tìm kiếm được 1 địa chỉ dạy lớp học nghệ thuật cho bé được tích hợp thêm các kỹ năng mềm. Tuy nhiên tại ATUM chúng tôi lấy mỹ thuật làm phương tiện để bé hoàn thiện và phát triển bản thân thông qua các kỹ năng như: 

  • Làm việc nhóm. 
  • Thuyết trình thông qua việc trình bày các tác phẩm. 
  • Làm chủ dự án….

Ứng dụng phương pháp Reggio của người Do Thái 

Lớp học nghệ thuật mỹ thuật tại ATUM được ứng dụng theo phương pháp Reggio của người Do Thái. Phương pháp giáo dục này giúp kích hoạt sự sáng tạo và các kỹ năng của bé. Từ đó biến các ý tưởng thành hiện thực hiệu quả. 

Truyền thống kết hợp hiện đại

Các học viên nhí tại ATUM sẽ được học theo phương pháp kết hợp giữa sự hiện đại Phương Tây và những nghệ thuật truyền thống á Đông. Điều này giúp bé hiểu hơn về nét đẹp truyền thống Việt Nam. 

Mỹ thuật ứng dụng 

Không đơn thuần là mỹ thuật, lớp học mỹ thuật ứng dụng tại ATUM rất chú trọng về tính ứng dụng của môn học ( thiết kế đồ họa, thời trang,…)Từ đó các bé có thể ứng dụng và vận dụng vào cuộc sống hàng ngày. 

Kết nối cùng cộng đồng 

Khi tham gia lớp học mỹ thuật tại ATUM bé sẽ có thêm những người bạn mới. Được tham gia những buổi ngoại khóa giúp con có thể trải nghiệm mới để yêu thương môi trường và giúp ích cho cộng đồng. 

Học phương pháp tư duy sáng tạo 

Một trong những điểm khác biệt tại ATUM, các học viên nhí không chỉ được học cách sử dụng các công cụ mà còn học được cách tư duy để tạo nên những sản phẩm sáng tạo. ATUM chú trọng vào những tác phẩm độc đáo, ấn tượng và mang lại dấu ấn riêng biệt của từng cá nhân. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng vào việc bồi dưỡng tư duy mở, sự sáng tạo, trí tưởng tượng & khả năng giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau của trẻ em.

Học mỹ thuật tại ATUM với hệ thống lớp học bài bản 

Khi tham gia vào ngôi nhà chung năng khiếu tại ATUM, các bé sẽ được trải nghiệm lớp học vẽ bài bản với hệ thống lớp học phù hợp với trình độ và độ tuổi của bé. 

  • Lớp học gieo hạt dành cho những bạn từ 4-6 tuổi: Bước đầu làm quen với nghệ thuật cơ bản, nâng cao hiểu biết về cuộc sống và còn thêm yêu những sắc màu, nhận biết cái đẹp quanh mình.
  • Lớp học ươm mầm dành cho những bạn từ 6-10 tuổi: Học nâng cao hơn những kiến thức gốc rễ của mỹ thuật, kết hợp hài hòa với các hoạt động nhóm kỹ năng mềm để học viên phát triển bản thân.
  • Lớp học phát triển dành cho những bạn từ 9-15 tuổi: Trải nghiệm chất liệu vẽ căn bản đến nâng cao (màu đất, màu nước, acrylic) tăng cường tư chất sáng tạo và quan sát ở mức độ chuyên sâu như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sản phẩm thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để nâng cao tính thẩm mỹ.

Như vậy với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được địa chỉ đào tạo lớp học nghệ thuật cho bé phù hợp. Liên hệ ngay với ATUM để được tư vấn và trải nghiệm cơ sở vật chất miễn phí nhé.