Blogs

Chắp cánh ước mơ “MC nhí tài năng” của con với lớp học MC cho trẻ em tại Hà Nội

05 Tháng Tư, 2021

Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con mình lớn lên và phát triển toàn diện. Học làm MC không chỉ giúp các con tự tin, hoạt ngôn hơn trong giao tiếp mà còn rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng khác. Đây là hành trang quan trọng mà ba mẹ có thể giúp con rèn luyện bước vào cuộc sống. Cùng điểm qua những lợi ích khi con tham gia các lớp học MC cho trẻ em tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

Lớp học MC nhí ATUM

Có nên cho trẻ học làm MC từ sớm?

Ngay từ khi con nhỏ, học nói là điều đầu tiên con được dạy. Từ 1-2 tuổi bé bắt đầu tập đi và tập nói dựa vào việc bắt chước những hành động và lời nói của cha mẹ. Độ tuổi 3-4, bé con của chúng ta bắt đầu hình thành những suy nghĩ độc lập và thể hiện rõ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, cảm xúc của trẻ trong giai đoạn này khá thất thường và khó nắm bắt, hay còn được gọi là “khủng hoảng tuổi lên 3”.

Lớp MC nhí cho bé tại ATUM

Có nên cho trẻ tham gia lớp học mc cho trẻ tại Hà Nội từ sớm

Với các bé từ 5 tuổi, con đã được học nhiều hơn và hiểu hơn về những quy tắc, cách ứng xử trong các tình huống diễn ra hằng ngày. Ở tuổi 6-7, thế giới quan của bé mở rộng vòng kết nối với bạn bè, thầy cô, trường lớp. Trẻ làm quen với các lớp học nghiêm túc hơn, tính kỷ luật ở độ tuổi này rất quan trọng. Đây cũng là độ tuổi thích hợp cho trẻ tham gia vào các khóa học MC để trau dồi, rèn luyện những kỹ năng mềm tạo nền tảng vững chắc cho con. 

Con học được gì từ các lớp học MC cho trẻ em tại Hà Nội của ATUM

Quá trình rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ đặc biệt là những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp… không phải là việc dễ dàng. Hiểu được điều này, chúng tôi xây dựng những lớp học bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ, giúp bé rèn luyện những kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn rất nhỏ. Lớp học MC cho trẻ em ở Hà Nội là một trong những lớp học được bố mẹ lựa chọn nhiều nhất cho con vì nhiều lợi ích to lớn.

Rèn khả năng nói và tự tin trước đám đông

Hiện nay, thực trạng các bé trở nên nhút nhát, sợ hãi khi phải đứng trước đám đông khiến nhiều bậc cha mẹ lo lắng. Bởi khi thiếu tự tin, trẻ đã đánh mất nhiều cơ hội của bản thân, không hòa đồng được với các bạn và nguy hiểm hơn là không được thể hiện hết khả năng của mình. 

Lớp MC cho bé tự tin năng động

Khi tham gia học Mc bé sẽ được hướng dẫn phương pháp nói tự tin, tập quen dần việc tiếp xúc với nhiều người hay tập quen dần việc đứng trên sân khấu, đứng trước máy quay. Qua đó, trẻ sẽ dần hoạt ngôn hơn, nói chuyện giao tiếp với mọi người thoải mái hơn, tự tin thể hiện bản thân hơn. Đấy có thể nói là một trong những kỹ năng quan trọng giúp con thành công hơn trong cuộc sống sau này.

Nâng cao khả năng diễn đạt và xử lý tình huống

Tại các lớp học làm MC, trẻ sẽ được làm quen với kịch bản, xây dựng kịch bản chương trình. Quá trình này được các thầy cô tại ATUM hướng dẫn tận tình cho từng loại chương trình, sự kiện. Việc này giúp các con hiểu rõ về nội dung chương trình, sắp xếp nội dung để diễn đạt thu hút nhất. 

Lớp MC cho bé tự tin năng động

Hơn nữa, trong mỗi chương trình, sự kiện…. các con đều có thể gặp phải những tình huống khó cần sự linh hoạt và khéo léo trong cách phản ứng và xử lý. Chính vì thế, con sẽ có nhiều hơn cơ hội rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống đồng thời khả năng phản xạ cũng nhờ đó mà cải thiện.

Giúp trẻ giao tiếp tốt hơn với mọi người

Một MC giỏi cần biết cách thu hút mọi người qua nhiều yếu tố khác nhau như giọng nói, cách dẫn dắt, cách tương tác với khán giả, cách ứng xử trong giao tiếp… Khóa học MC sẽ giúp con rèn luyện những yếu tố trên, học được cách dẫn dắt sao cho thu hút, luyện giọng nói lôi cuốn, rèn cách nói chuyện sao cho khéo léo.

Lớp MC cho bé tự tin năng động

Không gian giúp trẻ thư giãn tại học viện ATUM

Gợi ý lớp học MC cho trẻ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu lĩnh vực ươm mầm tài năng nhí. Lớp học MC cho trẻ em tại Hà Nội của ATUM được các chuyên gia giáo dục hàng đầu xây dựng dựa trên những giá trị khác biệt giúp các con phát triển toàn diện. Cùng điểm qua 1 số giá trị khác biệt tại lớp học MC cho trẻ em tại ATUM nhé.

  • Chương trình học MC bài bản: Các giáo án giảng dạy MC tại ATUM được xây dựng bài bản từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với độ tuổi của bé.
  • Phát triển mạnh kỹ năng mềm: Tại ATUM chúng tôi luôn chú trọng sự phát triển toàn diện cho trẻ qua cả kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm, tư duy, phản xạ nhanh…
  • Đội ngũ giáo viên: Các giáo viên tại ATUM đều là những người giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề. Bé được trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn bởi các MC chuyên nghiệp từ VTV, VOV, hay các MC có bề dày kinh nghiệm trên sân khấu lớn.
  • Cơ sở vật chất hiện tại: Không chỉ đơn giản là các lớp học MC, tại ATUM luôn chú trọng xây dựng môi trường sáng tạo. Từ đó cho bé cảm hứng, thích thú như bước vào một thế giới khác.
  • Trải nghiệm thực tế: Hệ sinh thái của Atum rất rộng, giúp trẻ có nhiều cơ hội tham gia các talkshow, gameshow hay workshop cùng những người bạn mới có cùng đam mê giúp con có những trải nghiệm thức tế và gắn kết với mọi người xung quanh.

Như vậy với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được địa chỉ đào tạo lớp học MC cho trẻ em tại Hà Nội phù hợp nhất. Liên hệ ngay với ATUM để được tư vấn và trải nghiệm cơ sở vật chất miễn phí nhé!