After School

Dịch vụ After School

27 Tháng Một, 2021

Giờ tan học là một trong những nỗi lo âu, trăn trở của hầu hết các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đến trường. Những công việc bận đột xuất, tắc đường hay những lý do khách quan khác có thể trở thành vật cản trở làm bố mẹ đón con trễ. Tuy nhiên khi học tại Atum, bố mẹ sẽ không phải lo lắng khi không có ai trông con hay lo lắng không có ai đón con khi con học xong. 

Dịch vụ trông trẻ sau mỗi giờ học năng khiếu tại ATUM sẽ giúp bố mẹ có thời gian giải quyết công việc, không phải xin nghỉ làm để đón con hay phải hối hả chạy thật nhanh để đón con đúng giờ. 

ATum có không gian thư viện nhà gỗ xinh xẻo với vô vàn những quyển truyện thú vị để các bạn thư giãn sau giờ học. Đây cũng là nơi các bạn chơi đùa, kết bạn và có thêm nhiều mối quan hệ mới. Các thầy cô có thể giúp bạn ôn bài và cùng các phương pháp sư phạm tiến bộ giúp bé dễ hiểu hơn và nhớ bài học trên trường lâu hơn. 

Không gian thư viện tại ATUM 

Dịch vụ After School tại Atum 

Nhằm tạo điều kiện cho những phụ huynh có con ở lại sau giờ học, ATum cung cấp dịch vụ After School, trông con sau giờ học như sau. 

Với những phụ huynh đăng ký dịch vụ sau giờ học có sự giám sát và trông nom của thầy cô giáo 

  • Phụ huynh đăng ký dịch vụ với ATUM 
  • Giờ trông muộn được tính sau 30’ khi kết thúc giờ học của con 
  • Các con sẽ được tham gia các hoạt động nhẹ như đọc sách, hướng dẫn làm bài tập, chơi trò chơi…

Tại ATUM chúng tôi cam kết: 

  • Không để các con rời khỏi ATUM khi không có người lớn đi cùng 
  • Chịu trách nhiệm về mức độ an toàn, thể chất của trẻ