Giới thiệu

Giới thiệu

19 Tháng Mười, 2020

      VỀ CHÚNG TÔI

Cách đây 8 năm, Trang trại Giáo dục, trang trại Thuận tự nhiên M.E farm ra đời, với mục tiêu mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ nhỏ, tiếp bước đó, hệ thống giáo dục M.E lần lượt ra đời ra đời và được sự ghi nhận, tin yêu của nhiều thế hệ phụ huynh.

Tiếp nối tâm huyết và tầm nhìn giáo dục đấy, đội ngũ Founder của hệ thống giáo dục M.E sáng lập ra Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM với mong muốn tập trung đánh thức, khai thác và phát triển những tiềm năng của trẻ, giúp trẻ phát triển năng khiếu đa dạng, hoàn thiên về cả trí tuệ và kỹ năng cho các bé độ tuổi 0 – 12.

 • Các khóa học của ATUM được chia làm 4 Nhóm chính:
  • Nhóm các môn Thể thao – Vận động
  • Nhóm các môn Âm nhạc – Biểu diễn
  • Nhóm các môn Mỹ thuật – Nghệ thuật
  • Nhóm các môn Trí tuệ – Kỹ năng

   

  CƠ SỞ VẬT CHẤT:

  Hệ thống phòng học được thiết kế đặc biệt, đa dạng và tối ưu hóa.

  Hệ thống phòng tĩnh với 2 loại hình: Ngồi bàn và ngồi bệt, với hệ thống bàn, ghế, kệ, tủ, bảng và máy chiếu hiện đại, giúp không chỉ đảm bảo về chất lượng học mà còn khiến trẻ hứng thú học tập và phát triển khả năng sáng tạo

   

   

  Hệ thống phòng động được thiết kế dành riêng cho các môn học vận động, rộng rãi, thoáng mát, nhiều ánh sáng và đạt tiêu chuẩn của tất cả các bộ môn.

  (Ảnh)

   

  Hệ thống thư viện và phòng hội trường:

  Thư viện nhà gỗ – không gian được các bạn nhỏ yêu thích nhất tại ATUM – nơi mà các con có thể vừa học vừa chơi sau giờ lên lớp mà vẫn khám phá được muôn vàn điều mới lạ.

  Đặc biệt, đây cũng là không gian của các hoạt động After school của trẻ, nơi các con thể vui chơi, đọc sách, với các thầy cô chơi cùng và hướng dẫn hỗ trợ con làm BTVN.

  Phòng Hội trường với đủ dàn âm thanh, ánh sáng, phục vụ cho các buổi học thu hoạch cuối kì học của trẻ cũng như tổ chức các sự kiện cuối tuần đầy thú vị

   

  (Ảnh)

   

  Quán coffee siêu chill dành cho bố mẹ và các con

   

  (Ảnh)