Blogs

Gợi ý lớp học múa cho bé ở Hoàng Mai, Hà Nội

28 Tháng Ba, 2021

Cho trẻ học múa ngay từ khi còn nhỏ mang đến rất nhiều lợi ích. Không chỉ giúp bé dẻo dai hơn, đây còn là tiền đề cho trẻ phát triển được toàn diện hơn. Đặc biệt là khi bạn hướng cho bé theo con đường nghệ thuật. Nếu bạn đang tìm một lớp học múa cho bé ở Hoàng Mai thì đừng bỏ qua địa chỉ mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

Vì sao nên cho bé học múa từ nhỏ?

Múa là một bộ môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích trong đó có không ít trẻ nhỏ. Bộ môn này được hình thành thông qua các chuyển động có nhịp điệu của cơ thể trên những nền nhạc khác nhau. Nói một cách khác, múa là cách sử dụng ngôn ngữ của cơ thể để thể hiện tình cảm hoặc những hiện tượng trong cuộc sống.

Học múa mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ

Việc cho trẻ tham gia sớm các lớp học múa mang đến nhiều lợi ích tích cực có thể kể đến như:

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Khi học múa trẻ có những chuyển động liên tục. Điều này giúp cho trả khỏe mạnh hơn. Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Đồng thời những hoạt động này còn giúp đốt mỡ thừa rất tốt. Ngăn ngừa nguy cơ béo phì mà nhiều trẻ đang gặp phải hiện nay.

Giúp trẻ phát triển cảm xúc tốt hơn

Việc tham gia các lớp học múa giúp trẻ có cảm thụ âm nhạc tốt hơn. Điều này giúp trẻ phát triển được cảm xúc một cách tự nhiên. Trẻ vui vẻ hòa mình với âm nhạc. Ngoài ra trẻ còn được hòa đồng cùng với bạn bè, thầy cô. Mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.

Giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội

Tham gia các lớp học múa giúp trẻ tự tin hơn

Trẻ tham gia các lớp học múa sẽ được làm quen với nhiều bạn bè hơn. Trẻ có thể kết giao một cách tự nhiên, không còn nhút nhát mà tự tin hơn. Đây là những kỹ năng cần thiết đối với trẻ và mang lại nhiều lợi ích về sau.

Giúp trẻ thông minh và tư duy tốt hơn

Khi học múa trẻ có cơ hội phát triển khả năng tổ chức, suy nghĩ và hành động. Trẻ có thể tạo nhiều mối liên kết giữa não bộ và cơ thể. Tăng cường khả năng tập trung. Trẻ phát triển tư duy thông qua sự kết hợp giữa các điệu múa và cảm nhận âm nhạc. 

Giúp trẻ khi nhớ tốt hơn

Học múa giúp kích thích não bộ phát triển thông qua việc ghi nhớ các động tác múa. Đây là một trong những phương pháp rèn luyện trí nhớ hiệu quả đã được chứng minh bằng các nghiên cứu cụ thể.

Có thể thấy việc cho bé học múa mang lại rất nhiều lợi ích tích cực. Để bé phát triển được toàn diện nhất bạn có thể cân nhắc cho bé tham gia các lớp học múa ngay từ bây giờ.

Lớp học múa cho bé ở Hoàng Mai chất lượng

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều các trung tâm học dạy múa cho trẻ. Nếu bạn muốn tìm kiếm một lớp học múa cho bé ở Hoàng Mai bạn có thể tham khảo lớp học của học viện phát triển trí tuệ ATum. Sở dĩ bạn nên cho bé tham gia lớp học múa tại đây bởi:

Lựa chọn lớp học phù hợp giúp trẻ học tập hiệu quả hơn

Đa dạng các lớp học múa

Tại đây có đa dạng các lớp học múa khác nhau để bé lựa chọn. Tùy thuộc theo sở thích bé có thể đăng ký:

  • Múa ballet nghệ thuật.
  • Múa tổng hợp.

Thời gian các lớp học linh hoạt, học 2 buổi/tuần, 1 ca 1 tiếng. Phụ huynh có thể chủ động đăng ký các lớp có thời gian thích hợp nhất.

Thích hợp với nhiều độ tuổi

Các lớp học múa tại ATum hiện nay tuyển sinh liên tục với độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Các lớp học không phân biệt độ tuổi nên bé hoàn toàn có thể đăng ký bất kỳ lớp múa nào mà mình yêu thích.

Tại ATum có nhiều tiện ích

Lớp học múa cho bé ở Hoàng Mai của ATum có nhiều tiện ích mà không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được. Chẳng hạn như:

  • Nội thất lớp học hiện đại, tiện nghi, tiên tiến nhất.
  • Có màn hình máy chiếu, có điều hòa, có xe đưa đón thuận tiện.\
  • Giáo viên dạy múa là những có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và yêu thích trẻ nhỏ.

Chi phí hợp lý

Các lớp học múa cho bé của ATum luôn được đánh giá là hợp lý về chi phí. Phụ huynh có thể thanh toán linh hoạt theo từng khóa, từng đợt.

Chất lượng đảm bảo

Chất lượng các lớp học múa tại ATum luôn được đánh giá cao bởi:

  • Các lớp học múa tại đây luôn đảm bảo chương trình học bài bản, xuyên suốt và mang lại hiệu quả cao.
  • Mỗi kỳ đều có báo cáo kết quả học tập để theo dõi trẻ cũng như giúp phụ huynh nắm được tình hình của các bé.
  • Không chỉ giúp bé dẻo dai về sức khỏe, tự tin hơn, các lớp học của ATum còn tạo điều kiện cho các bé có cơ hội biểu diễn tại các sân khấu lớn.

Với những thế mạnh riêng ATum tự hào là một trong những địa chỉ uy tín mà phụ huynh và các bé có thể tin tưởng lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể hơn về lớp học múa cho bé ở Hoàng Mai của ATum, bạn có thể chủ động liên hệ hotline 0969.566.289. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn cho bạn.