Blogs

HỌC VẼ MÀ CHỈ Ở TRONG 4 BỨC TƯỜNG LÀ BÓ HẸP TƯ DUY!

19 Tháng Mười, 2020

HỌC VẼ MÀ CHỈ Ở TRONG 4 BỨC TƯỜNG LÀ BÓ HẸP TƯ DUY!

“Học vẽ mà chỉ ở trong 4 bức tường là bó hẹp tư duy!” , đây chính là châm ngôn giảng dạy của thầy Nguyễn Hoàng Minh – giám đốc đào tạo ART TREE. Thầy luôn cho rằng ngoài những giờ học ở ngay tại trung tâm, các em nhỏ càng cần được khuyến khích tham gia những lớp vẽ ngoài trời, những buổi dã ngoại bổ ích.

Chính bởi lí do đó, vào chủ nhật 20/08/2017 vừa qua, ART TREE đã tổ chức 1 buổi ngoại khóa ngoài trời. Đây chính là phần thưởng khích lệ cuối kỳ dành cho 2 bạn học sinh có thành tích học tập toàn khóa cao nhất: Lê Tống Khánh Linh (6 tuổi) và Trương Tùng Anh(5 tuổi).  Tại buổi ngoại khóa này , những bức tranh dùng sáp dầu mọi khi đã được thêm sản phẩm từ môi trường như lá cây, cánh hoa..vv. Đây cũng đều là những sản phẩm thiên nhiên do chính tay các bạn thu nhặt, với thông điệp: “Bé yêu khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và chung tay bảo vệ môi trường”

trẻ em học vẽ
Say sưa trong không khí trong lành của công viên sáng Chủ Nhật
trẻ em học vẽ
Có tranh đẹp nhìn cu cậu oai chưa nào
trẻ em học vẽ
Linh tự tay gắn những chiếc lá mà bé nhặt được lên bức tranh của mình
trẻ em học vẽ
Mọi người ngắm tranh của chúng tớ nè!!
trẻ em học vẽ
Tranh của tớ có tên là “Bướm và hoa nhé!”

Với nỗ lực mang tới những điều tốt đẹp nhất cho học viên, ART TREE chắc chắn sẽ còn tổ chức nhiều buổi ngoại khóa ngoài trời thú vị hơn nữa trong tương lai. Để tới đây không chỉ 2 bạn học viên giỏi nhất mà tất cả các em nhỏ thân yêu của chúng mình đều sẽ được tham gia những ngày vừa học vừa chơi thú vị như thế này!

——– ◈ ◈ ——– ◈ ◈ ——–
? Xưởng nghệ thuật ART TREE ?
?️ Thành viên Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội
☎️ Hotline: 089.808.3366, 035.353.8899, 097.374.8688
? Add: số 5, ngõ 418, La Thành, Đống Đa, HN
? Web: http://arttree.vn/
? Mail: arttree.jsc@gmail.com
ART TREE ✫ Nơi ươm mầm cảm xúc ✫