Blogs

JUDO – Sân Chơi Bổ Ích Cho Trẻ Nhỏ

11 Tháng Mười Hai, 2020
⛔️ Tự tin là một trong những yếu kỹ năng quan trọng mà cách bậc phụ huynh cần từng bước xây dựng cho trẻ từ khi còn nhỏ tuổi. Sự tự tin sẽ giúp trẻ dám nỗ lực, không ngại thử thách; trẻ tự tin sẽ có khả năng sống độc lập, hòa nhập xã hội tốt và dễ thành công hơn trong cuộc sống. Vậy tự tin là gì? Làm thế nào để giúp con bạn tự tin hơn?
*****************
👉 Vậy Học Judo có thể giúp bé tự tin vững chắc hơn không?
✅ 1. Giúp Trẻ Phát Hiện Ra Những Ưu Điểm Của Bản Thân:
💨Sở trường của trẻ là gì? Trẻ đã làm được gì để tự phục vụ bản thân? Trẻ đã làm những việc gì giúp bố mẹ (bạn bè, người khác)? Trẻ đã từng được khen ngợi về điều gì? Những thành tích mà trẻ đã đạt được là gì?…
✅ 2. Cho Trẻ Rèn Luyện Sở Thích Cá Nhân:
💨Mỗi đứa trẻ đều có những tài năng đặc biệt của riêng mình. Do vậy, nhiệm vụ của ATUM là phát hiện và tạo điều kiện thuận lợi để cho trẻ phát huy hết tài năng của mình. Tìm xem trong những ưu điểm, sở thích của trẻ về một lĩnh vực nào đó để rèn luyện phát triển và biến điều đó thành sở trường riêng của bản thân, biến những ưu điểm, sở thích của trẻ thành những đam mê, hăng say thực hiện sở trường riêng của trẻ.
✅ 3. Dạy Bé Cách Tự Lập:
💨Tư duy và kỹ năng giải quyết vấn đề cũng rất quan trọng với trẻ trong một xã hội luôn biến đổi. Vì vậy ATUM sẽ dậy thêm cho trẻ những “kỹ năng mềm” để hợp tác với người khác giúp trẻ tự tin trong mọi tình huống.
✅ 4. Để Trẻ Tự Do Khám Phá Chính Mình:
💨Tự do trải nghiệm thế giới xung quanh sẽ giúp trẻ khám phá bản thân, học hỏi những kỹ năng mới và tự hào khi trẻ đạt được thành quả. Điều này rất quan trọng đối với quá trình phát triển và nâng cao sự tự tin của trẻ.
✅ 5. Định Hướng Cho Bé Luôn Luôn Tự Tin Vào Chính Khả Năng Của Mình:
💨Nếu trẻ hay cảm thấy thất vọng về các vấn đề trong cuộc sống thì ATUM là nơi định hướng cho trẻ những suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, lời khen có tác dụng làm tăng sự tự tin của trẻ nhưng chỉ thực sự ý nghĩa khi trẻ đạt được thành công cụ thể. Sử dụng sự khen ngợi phải đúng thời điểm, không nên sử dụng quá nhiều sẽ làm mất ý nghĩa đối với trẻ.
*****************
JUDO tại Atum là CLB JUDO dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây bé sẽ nhận được:
👉Học cùng các huấn luyện viên là những võ sư JUDO đứng đầu VN
👉Cơ hội cọ sát và giao lưu quốc tế
👉Có xe đưa đón
👉 Cung cấp bữa phụ đầy đủ chất dinh dưỡng
👉Không gian chơi đùa, giải lao khi bố mẹ có việc đột xuất không thể đến đón bé đúng giờ.
———-
HỌC VIỆN PHÁT ĐA TRÍ TUỆ ATUM
📍 Số 289 Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
📞 Hotline: 0969 566 289
📧 Email: info@atum.edu.vn