Nhóm các môn Mỹ thuật – Nghệ thuật

Các Lớp Handmade

17 Tháng Mười Một, 2020

Được liên kết cùng Xưởng nghệ thuật ART TREE – thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục của Châu Âu, với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy khác biệt, mang lại cho học viên cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học. 

Đến với Xưởng nghệ thuật ART TREE tại ATUM, bạn sẽ cảm nhận thấy những điều đặc biệt, ở đó trẻ sẽ được đắm mình trong:

► Một môi trường SÁNG TẠO, được học phương pháp tư duy ý tưởng và được khuyến khích bạn “bùng nổ” tất cả những sáng kiến trong đầu.

► Một thế giới của sự KẾT NỐI, nơi trẻ được kể câu chuyện của bản thân, được nghe câu chuyện của những người xung quanh thông qua các tác phẩm.

► Một bầu khí quyển nghệ thuật, nơi trẻ không chỉ được học vẽ, mà còn được tiếp xúc với các MÔN NGHỆ THUẬT KHÁC (âm nhạc, nhiếp ảnh, văn học, điện ảnh, dẫn chương trình…) để tích lũy vốn sống, vốn văn hóa và bổ trợ cho tư duy sáng tạo mỹ thuật.

► Một không gian trong lành, học cách hóa giải những vấn đề trong cuộc sống, học các phương pháp TƯ DUY TÍCH CỰC để có được trạng thái tinh thần thoải mái trong sáng tạo.

► Và nền giáo dục của người Do Thái – một dân tộc được coi là thông minh nhất thế giới, với phương pháp REGGIO sẽ áp dụng trong chương trình đào tạo tại ART TREE.

Chúng tôi giúp cho trẻ không chỉ có một thẩm mỹ tốt mà còn có môi trường rèn luyện KỸ NĂNG MỀM: khả năng trình bày ý tưởng, làm việc theo nhóm…

 ATUM còn mang tới những cơ hội tham gia các dự án, triển lãm nghệ thuật nhân văn hướng đến CỘNG ĐỒNG với các nghệ sĩ tên tuổi, những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, điều phối viên người nước ngoài đến từ Unesco cũng như các tổ chức phi chính phủ.

 

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN 

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY