Nhóm các môn Trí tuệ - Kỹ năng

Cờ Vua

19 Tháng Mười, 2020

Cùng với CLB Cờ Vua Tài Năng Trẻ, CLB CỜ VUA CÓ TRUYỀN THỐNG SỐ 1 TẠI HÀ NỘI TỪ NĂM 2005, ATUM tự hào mang tới cho các bạn nhỏ Môn Cờ vua Trí Tuệ, 1 môn thể thao trí tuệ được cả thế giới yêu thích.

lop hoc co vua cho be tai ha noi

CLB Cờ Vua Tài Năng Trẻ là Hội viên của Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Là CLB Cờ Vua có truyền thống số 1 tại Hà Nội từ năm 2005, với phương châm “Rèn luyện trí tuệ, hoàn thiện tính cách thông qua môn học Cờ Vua”, Sứ mệnh của chúng tôi là thông qua môn thể thao trí tuệ được cả thế giới yêu thích, sẽ góp phần hoàn thiện tính cách, rèn luyện cho các bạn nhỏ tư duy logic, sự cẩn thận, kiên trì, ý chí quyết tâm, thói quen biết suy nghĩ, lựa chọn đứng đắn trong cuộc sống.

khoa hoc co vua

Trong suốt gần 13 năm hoạt động, CLB đã phổ cập môn thể thao trí tuệ Cờ Vua đến hàng chục nghìn bạn nhỏ, trở thành cái nôi đào tạo các thế hệ vận động viên cho đội tuyển Hà Nội đạt nhiều thành tích cao ở các giải đấu quốc gia và Đông Nam Á.

✅ Môn thể thao trí tuệ số 1 thế giời này vừa là cách giải trí lành mạnh, vừa giúp các bạn nhỏ rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, sáng tạo và ý thức kỷ luật, là môn chơi đặc biệt mà một cậu bé tí hon có thể dễ dàng đánh bại những đối thủ hơn mình rất nhiều tuổi.

✅ Tới với CLB Cờ vua của ATUM, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào và đăng ký học thử hoàn toàn MIỄN PHÍ.

✅ Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm do Th.S, Kiện tướng Quốc gia Đặng Thế Nam với gần 20 năm thi đấu và huấn luyện đội tuyển Cờ Vua Hà Nội.

✅ Sĩ số mỗi lớp giới hạn với quân bàn cờ, đồng hồ tiêu chuẩn, tài liệu học tập miễn phí trong suốt các khoá học.

lop hoc co vua

‼️ Không chỉ là kiến thức, suốt 15 năm hoạt động chúng tôi luôn trung thành với tôn chỉ “Rèn luyện trí tuệ, hoàn thiện tính cách thông qua môn học Cờ Vua”. Cùng với đó là nỗ lực tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng những Tài Năng Trẻ có thể phát triển, đi xa trên các đấu trường trong nước và quốc tế.

‼️ Học bổng cho các học viên xuất sắc của CLB với giá trị lên tới hàng chục triệu mỗi năm để cổ vũ, động viên, khen thưởng những thành tích xuất sắc.

tuyen sinh lop co vua

CÁC CẤP ĐỘ:

Cấp độ 1: 4,5 – 6 tuổi

Cấp độ 2: 7 – 12 tuổi

Thời gian: 2 buổi/tuần 1 buổi = 1,5 tiếng

Bố mẹ đăng ký khóa học (Hotline: 0969 566 289 tại đây nhé: