Nhóm các môn Âm nhạc – Biểu diễn

Shuffle Dance – Nhảy Đường Phố

17 Tháng Mười Một, 2020

Shuffle Dance là một trong những điệu nhảy sử dụng phần lớn những động tác ở chân. Kết hợp cùng với tiết tấu âm nhạc tươi vui mang lại cho bé con những khoảnh khắc hạnh phúc, thoải mái cũng như sự tự do, giải phóng cơ thể tối đa. Chính những lợi ích tuyệt vời như thế, Shuffle Dance đã trở thành môn học năng khiếu thu hút nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

  • Shuffle dance là môn nhảy hiện đại mới nhất, đơn giản mà tính thẩm mỹ cao.
  • Shuffle dance chủ yếu sử dụng chân là chính, trên nền nhạc sôi động tạo nên những động tác bắt mắt.
  • Là môn nhảy hiện đại rất dễ học, giúp giảm stress rất hiệu quả sau mỗi giờ học.
  • Shuffle dance chính là bộ môn nhảy đường phố hot nhất hiện nay.

Atum hiện đang có những môn nghệ thuật biểu diễn như Ballet, Fundance, Kpop, Hiphop…Tìm hiểu sâu hơn về môn Shuffle Dance, các con sẽ được học những bài tập từ cơ bản đến nâng cao do chính những huấn luyện viên dạy nhảy chuyên nghiệp biên soạn. Các con sẽ được tập luyện an toàn mà hiệu quả.

68810215_2330510040534903_6241949213354098688_o

Dưới đây là 1 số lợi ích tuyệt vời dành cho những bé tham gia lớp học Fundance tại Atum Academy: 

Rèn luyện thể chất 

Nhảy hiện đại là bộ môn tập luyện, rèn luyện sức khỏe với cường độ cao. Kết hợp những động tác chuyển động cơ thể cùng với các bài hát sôi động có thể giúp trẻ rèn luyện thể chất tốt hơn và có 1 sức khỏe tốt hơn. 

Tăng khả năng ghi nhớ

Sự kết hợp chặt chẽ giữa vũ điệu và âm nhạc không chỉ giúp con rèn luyện sức khỏe mà còn giúp nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc. Tham gia lớp học Shuffle dance, con sẽ được tham gia vào quá trình tiếp xúc, rèn luyện những khả năng như: tập trung, tiếp thu, tính kỷ luật…

Theo nghiên cứu của hiệp hội Hoa Kỳ cho thấy quá trình rèn luyện và học tập sẽ giúp trẻ nhận thức, sở hữu trí nhớ tốt hơn để ghi nhớ những động tác mới. Không chỉ thế Shuffle dance còn đòi hỏi, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các động tác và khả năng cảm nhạc, nhịp điệu của con. Những kỹ năng trên sẽ rất có ích đối với sự giáo dục của con sau này. 

Tinh thần thoải mái 

Sau những giờ học chính quy trên trường, bé con cần có những giờ vui chơi để thoải mái vui đùa và phát triển  thêm kỹ năng. Những hoạt động ngoại khóa hay tham gia những lớp học năng khiếu không chỉ giúp bé cảm thấy yêu thích và tìm ra sở trường của mình. Điều này còn giúp con có thêm tinh thần thoải mái, vui chơi lành mạnh để phát triển những kỹ năng sống cần thiết.

Học Shuffle dance tại Atum Academy 

68783809_2330510107201563_7154643499059511296_o

Học viện phát triển đa trí tuệ Atum là địa chỉ đào tạo những môn năng khiếu cho trẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Học Fundance tại Atum con sẽ nhận được: 

  • Chương trình học bài bản, xuyên suốt, mang lại hiệu quả cao cho trẻ
  • Giúp trẻ cảm nhận được âm nhạc, nhịp điệu và khả năng ghi nhớ bằng hình ảnh tốt
  • Giúp trẻ được luyện tập thể chất, giúp cơ thể dẻo dai, chắc khỏe và phát triển cân bằng hơn.
  • Có báo cáo kết quả học tập định kỳ và bài thu hoạch cuối mỗi kỳ
  • Cơ hội biểu diễn, ghi hình trên các sân khấu, sự kiện lớn

Đối tác:

Được liên kết cùng CLB Hí Hoáy với đội ngũ giáo viên là BTV-MC của đài truyền hình Quốc gia VTC, đài truyền hình kỹ thuật số VTC … chắc chắn sẽ đem đến cho các con những trải nghiệm thiết thực, những buổi học thú vị và bổ ích.