Fundance - Nhảy Hiện Đại

Fundance Nhảy hiện đại

19 Tháng Mười, 2020

Học nhảy hiện đại cho trẻ hiện nay là một trong những bộ môn năng khiếu được nhiều phụ huynh lựa chọn. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích về thể chất cho đến tinh thần. Fundance còn giúp bé giải phóng cơ thể, tìm được niềm yêu thích của riêng con. 

Fundance là gì? 

Fundance là lớp nhảy hiện đại cơ bản, là giáo án sử dụng kỹ thuật cơ bản kết hợp của các điệu nhảy khác nhau như: Kpop, Hiphop, Pop, Bachata, Salsa, Reggaeton, chachacha, bollywood, shuffle dance… vào chương trình giúp trẻ linh hoạt và hứng thú hơn trong hoạt động học nhảy! Mỗi điệu nhảy khác nhau đều mang 1 đặc trưng riêng, giúp kích thích sự tìm hiểu, khám phá môn học của các con.

Fundance là lớp học nhảy, kết hợp với các cử động của cơ thể, nhằm mục đích không chỉ giúp trẻ cảm nhận được âm nhạc, nhịp điệu, mà còn giúp trẻ được luyện tập thể chất, giúp cơ thể dẻo dai, chắc khỏe và phát triển cân bằng hơn. Và cuối cùng, Fundance thiên về hình thức biểu diễn, giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân hơn. 

Lớp học Fundance – Lớp học nhảy hiện đại mang lại những lợi ích gì? 

Dưới đây là 1 số lợi ích tuyệt vời dành cho những bé tham gia lớp học Fundance tại Atum Academy: 

Rèn luyện thể chất 

Nhảy hiện đại là bộ môn tập luyện, rèn luyện sức khỏe với cường độ cao. Kết hợp những động tác chuyển động cơ thể cùng với các bài hát sôi động có thể giúp trẻ rèn luyện thể chất tốt hơn và có 1 sức khỏe tốt hơn. 

Tăng khả năng ghi nhớ

Sự kết hợp chặt chẽ giữa vũ điệu và âm nhạc không chỉ giúp con rèn luyện sức khỏe mà còn giúp nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc. Tham gia lớp học Fundance, con sẽ được tham gia vào quá trình tiếp xúc, rèn luyện những khả năng như: tập trung, tiếp thu, tính kỷ luật…

Theo nghiên cứu của hiệp hội Hoa Kỳ cho thấy quá trình rèn luyện và học tập sẽ giúp trẻ nhận thức, sở hữu trí nhớ tốt hơn để ghi nhớ những động tác mới. Không chỉ thế Fundance còn đòi hỏi, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các động tác và khả năng cảm nhạc, nhịp điệu của con. Những kỹ năng trên sẽ rất có ích đối với sự giáo dục của con sau này. 

Tinh thần thoải mái 

Sau những giờ học chính quy trên trường, bé con cần có những giờ vui chơi để thoải mái vui đùa và phát triển  thêm kỹ năng. Những hoạt động ngoại khóa hay tham gia những lớp học năng khiếu không chỉ giúp bé cảm thấy yêu thích và tìm ra sở trường của mình. Điều này còn giúp con có thêm tinh thần thoải mái, vui chơi lành mạnh để phát triển những kỹ năng sống cần thiết.

Fundance – Khơi dậy tài năng tiềm ẩn 

Trẻ em rất thích khám phá và tò mò với những thứ mới lạ xung quanh mình. Đặc biệt là những môi trường sôi động, các con sẽ bộc lộ hết khả năng của bản thân mà ngay chính bố mẹ cũng không hề nhận ra. Những lớp học năng khiếu Fundance sẽ giúp con tìm được tài năng tiềm ẩn và phát triển một cách tối đa ngay từ khi còn nhỏ.

Học Fundance tại Atum Academy 

Học viện phát triển đa trí tuệ Atum là địa chỉ đào tạo những môn năng khiếu cho trẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Học Fundance tại Atum con sẽ nhận được: 

  • Chương trình học bài bản, xuyên suốt, mang lại hiệu quả cao cho trẻ
  • Giúp trẻ cảm nhận được âm nhạc, nhịp điệu và khả năng ghi nhớ bằng hình ảnh tốt
  • Giúp trẻ được luyện tập thể chất, giúp cơ thể dẻo dai, chắc khỏe và phát triển cân bằng hơn.
  • Có báo cáo kết quả học tập định kỳ và bài thu hoạch cuối mỗi kỳ
  • Cơ hội biểu diễn, ghi hình trên các sân khấu, sự kiện lớn

Đối tác:

Được liên kết cùng CLB Hí Hoáy với đội ngũ giáo viên là BTV-MC của đài truyền hình Quốc gia VTC, đài truyền hình kỹ thuật số VTC … chắc chắn sẽ đem đến cho các con những trải nghiệm thiết thực, những buổi học thú vị và bổ ích. 

 

Thông tin về môn học:

Độ tuổi: Từ 3 tới 12 tuổi

Thời gian: 2 buổi/tuần

1 buổi = 1 ca = 1 tiếng

Tuyển sinh: liên tục – Không phân chia độ tuổi

Thực đơn:

Thực đơn được xây dựng khoa học với đủ các nhóm thực phẩm: chất đạm, chất bột, rau xanh và trái cây theo mùa được cung cấp bởi Trang trại M.E farm; sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; nước trái cây được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bữa phụ buổi chiều luôn được chú trọng về chất lượng như sữa chua, sữa hạt, bánh bông lan… giúp cung cấp năng lượng đầy đủ và kịp thời.

Bữa ăn cho bé tại ATUM

Hình ảnh hoạt động và video của các con sẽ được cập nhật liên tục tại: 

♦ Fanpage của học viện ATUM: Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM

Bố mẹ có thể tham khảo thêm về cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi của ATUM: tại đây

Cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi và giúp con có những thời gian vui chơi cùng những kiến thức bổ ích nhé! Chúc các bạn nhỏ sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ tại ATUM nhé!.

HỌC VIỆN PHÁT TRIỂN ĐA TRÍ TUỆ ATUM
– Hotline: 0969 566 289

– Địa chỉ: số 289 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

– Fanpage: Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM

– Website: Atum.edu.vn

– Mail: infor@atum.edu.vn

Bố mẹ đăng ký cho bé tại đây nhé: