Mỹ Thuật - Nghệ Thuật

Hội Họa

17 Tháng Mười Một, 2020

Được liên kết cùng Xưởng nghệ thuật ART TREE – thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục của Châu Âu, với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy khác biệt, mang lại cho học viên cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học. 

 

Đến với Xưởng nghệ thuật ART TREE tại ATUM, bạn sẽ cảm nhận thấy những điều đặc biệt, ở đó trẻ sẽ được đắm mình trong:

► Một môi trường SÁNG TẠO, được học phương pháp tư duy ý tưởng và được khuyến khích bạn “bùng nổ” tất cả những sáng kiến trong đầu.

► Một thế giới của sự KẾT NỐI, nơi trẻ được kể câu chuyện của bản thân, được nghe câu chuyện của những người xung quanh thông qua các tác phẩm.

► Một bầu khí quyển nghệ thuật, nơi trẻ không chỉ được học vẽ, mà còn được tiếp xúc với các MÔN NGHỆ THUẬT KHÁC (âm nhạc, nhiếp ảnh, văn học, điện ảnh, dẫn chương trình…) để tích lũy vốn sống, vốn văn hóa và bổ trợ cho tư duy sáng tạo mỹ thuật.

► Một không gian trong lành, học cách hóa giải những vấn đề trong cuộc sống, học các phương pháp TƯ DUY TÍCH CỰC để có được trạng thái tinh thần thoải mái trong sáng tạo.

► Và nền giáo dục của người Do Thái – một dân tộc được coi là thông minh nhất thế giới, với phương pháp REGGIO sẽ áp dụng trong chương trình đào tạo tại ART TREE.

Chúng tôi giúp cho trẻ không chỉ có một thẩm mỹ tốt mà còn có môi trường rèn luyện KỸ NĂNG MỀM: khả năng trình bày ý tưởng, làm việc theo nhóm…

 ATUM còn mang tới những cơ hội tham gia các dự án, triển lãm nghệ thuật nhân văn hướng đến CỘNG ĐỒNG với các nghệ sĩ tên tuổi, những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, điều phối viên người nước ngoài đến từ Unesco cũng như các tổ chức phi chính phủ.

 

ĐỘI NGŨ CỐ VẤN 

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Độ tuổi: Từ 5 tới 12 tuổi

Thời gian: 1 buổi/tuần

1 buổi = 1 ca = 1,5 tiếng

Tuyển sinh: liên tục – Có phân chia độ tuổi

Thực đơn:

Thực đơn được xây dựng khoa học với đủ các nhóm thực phẩm: chất đạm, chất bột, rau xanh và trái cây theo mùa được cung cấp bởi Trang trại M.E farm; sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; nước trái cây được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bữa phụ buổi chiều luôn được chú trọng về chất lượng như sữa chua, sữa hạt, bánh bông lan… giúp cung cấp năng lượng đầy đủ và kịp thời.

Bữa ăn cho bé tại ATUM

Hình ảnh hoạt động và video của các con sẽ được cập nhật liên tục tại: 

♦ Fanpage của học viện ATUM: Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM

Bố mẹ có thể tham khảo thêm về cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi của ATUM: tại đây

Cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi và giúp con có những thời gian vui chơi cùng những kiến thức bổ ích nhé! Chúc các bạn nhỏ sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ tại ATUM nhé!.

HỌC VIỆN PHÁT TRIỂN ĐA TRÍ TUỆ ATUM
– Hotline: 0969 566 289

– Địa chỉ: số 289 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

– Fanpage: Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM

– Website: Atum.edu.vn

– Mail: infor@atum.edu.vn

Bố mẹ đăng ký cho bé tại đây nhé: