Nhóm các môn Trí tuệ - Kỹ năng

Kỹ Năng Sống

17 Tháng Mười Một, 2020

Trẻ em thiếu kỹ năng sống đã trở thành 1 trong những nỗi niềm lớn nhất của nhiều bậc phụ huynh. Trong những năm tháng đầu đời, việc rèn luyện những kỹ năng thiết yếu và quan trọng sẽ đóng góp không nhỏ giúp con yêu sớm độc lập và phát triển toàn diện hơn. Mới đây, theo kết quả của Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Việt Nam cho thấy, nhiều bạn sinh viên ra trường đang rơi vào tình trạng thất nghiệp do thiếu trầm trọng kỹ năng mềm.

Đứng trước thực trạng này, nhiều chuyên gia cho rằng nguyên nhân khiến đa số các bạn trẻ Việt Nam thiếu kỹ năng sống ngay cả khi trưởng thành nguyên nhân phần lớn là do được gia đình và bố mẹ bao bọc quá kỹ. Vì thế, để không làm ảnh hưởng đến tương lai và cuộc sống của con. Bố mẹ hãy trở thành tâm gương sáng lớn nhất giúp bé học được và rèn luyện những đức tính tốt, những kỹ năng sống cần thiết để có thể tự đối mặt với cuộc sống và những khó khăn, thách thức khi trường thành.

Khóa học kỹ năng sống cho bé tại Atum

lop ky nang song
Giai đoạn từ 2-6 tuổi, phụ huynh nên giúp trẻ hình thành các thói quen tốt trong cuộc sống từ những việc nhỏ hàng ngày như tự vệ sinh thân thể, thực hành phép lịch sự như xin lỗi, cảm ơn…Sau khi hoàn thành khóa học con sẽ:

 • Con tự thay đồ, dọn giường và chuẩn bị cho ngày mới tràn đầy năng lượng
 • Con khéo léo và thuần thục trong việc tự chăm sóc bản thân
 • Con chẳng nhút nhát khi tới môi trường mới
 • Con tự tin giới thiệu và thể hiện bản thân trước mọi người
 • Con biết thấu hiểu và chia sẻ cùng mọi người

khoa hoc ky nang song

Khóa học kỹ năng sống tại Atum được xây dựng dựa trên chương trình của Hội Nghiên cứu Khoa học đời sống Trẻ em Nhật Bản kết hợp với Bộ khung Kỹ năng học tập 4C Skills do Tổ chức Partnership for 21st Century Skills (P21) xây dựng bao gồm: Critical Thinking – Tư duy phản biện Communication – Kỹ năng giao tiếp Collaboration – Kỹ năng làm việc nhóm Creativity – Kỹ năng sáng tạo.

Cha mẹ sẽ nhận được bản đánh giá kỹ năng và tâm lý ban đầu của trẻ, làm tiền đề để nhận thấy được sự thay đổi của con qua mỗi khóa học. Với môi trường học tập đa dạng, các hoạt động thay đổi liên tục, giúp trẻ không ngừng tư duy sáng tạo, tràn đầy sự háo hức và tò mò để trải nghiệm. Atum sẽ giúp con độc lập hơn, trưởng thành hơn và có thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích.

lop hoc ky nang song cho tre mam non

Mỗi buổi học của khóa học kỹ năng sống đều có hoạt động lên kế hoạch và tổng kết hoạt động, giúp trẻ tạo thói quen và nâng cao kĩ năng quản lý thời gian và tự điều chỉnh cho bản thân. Và đặc biệt, ATUM là nơi đầu tiên và duy nhất sau mỗi Module học, trẻ sẽ có có cơ hội trải nghiệm và thực hành các kỹ năng đã được học thông qua môi trường thực tế, giúp trẻ thực sự thấu hiểu sự cần thiết của các kĩ năng và cách sử dụng chúng hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Cô Lã Hà Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các bạn nhỏ, cô sẽ giúp các con trải nghiệm và thực hành các kỹ năng sống cần thiết có ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

 • Cử nhân giáo dục mầm non
 • Cử nhân giáo dục tiểu học
 • Bằng Yoga Kids
 • Hiệp Hội Yoga Alliance Mỹ
 • Bằng Massage cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
 • International Association of Infant Massage (IAIM)
 • Tổ chức quốc tế về Massage cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có mặt trên 50 quốc gia trên Thế giới, được thành lập từ năm 1986 tại Mỹ và được chuyển trụ sở sang Thụy Điển vào năm 1992.
 • Bằng Tâm lý giáo dục trẻ nhỏ
 • Professional Diploma in Child Psychology of CPD Certification, UK Independent Continuing Professional Development & IAO accreditation, International Accreditation Organization.
 • Bằng Certificate in Early Education Leadership (CEEL), Đại học Harvard – Harvard Graduate School of Education

——————————

THÔNG TIN LỚP HỌC:

Độ tuổi tuyển sinh: 3,5-12 tuổi

Thời gian: 2 buổi/tuần

2 buổi = 1 ca = 1,5 tiếng

Tuyển sinh: liên tục – Không phân chia độ tuổi

Bố mẹ đăng ký khóa học (Hotline: 0969 566 289 tại đây nhé: