MC Nhí

MC nhí

17 Tháng Mười Một, 2020

Đối với con trẻ, việc giúp con tiếp xúc được những kỹ năng bổ ích ngay từ khi còn nhỏ sẽ trở thành cơ sở vững chắc giúp con tự tin và tự lập hơn. Nhiều bố mẹ vẫn luôn trăn trở con mình kém tự tin, không mạnh dạn trước đám đông và luôn bám đuôi bố mẹ mỗi khi ở nơi đông người. Tuy nhiên bố mẹ cũng đừng quá lo lắng, trẻ em trong độ tuổi từ 4-12 là thời điểm vàng để rèn luyện sự tự tin. 

Bé yêu của bố mẹ có thể học được cách tự lập, sự mạnh dạn, sự tự tin ngay từ khi còn nhỏ nếu được đào tạo đúng cách. Được bồi dưỡng từ sớm cùng thói quen tích cực này sẽ giúp con thành công hơn sau này. 

Khóa học MC nhí – Ươm mầm tài năng nhí 

Không phải con yêu khi học lớp MC nhí nhất định sau này phải làm MC. Cái hay của nghề này chính là sự tự tin, khả năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. 

Vậy khóa học MC nhí tại Atum có gì đặc biệt? 

  • Sân chơi bổ ích: Atum là nơi có những hoạt động thú vị và bổ ích giúp con có thêm nhiều trải nghiệm mới. 
  • Thử thách đầu đời: Mỗi buổi học MC nhí các con sẽ được chinh phục những thử thách mới. Như vậy con sẽ phát huy được hết tố chất và năng lực của bản thân. Đồng thời chính sự thử thách này sẽ trở thành hành trang bổ ích nhất của con, giúp con tránh được sự bỡ ngỡ, lúng túng khi có tình huống đột xuất xảy ra. 
  • Cơ hội mới: kết thúc khóa học tại Atum nhưng không đồng nghĩa con sẽ dừng lại. Các bạn nhỏ xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia và trở thành gương mặt Vlog tại Atum. Ngoài ra con sẽ được tham quan đài truyền hình VTV, VTC…cùng hệ sinh thái lớn mạnh giúp con phát triển khả năng của mình.

Sau  khóa  học  các  bạn  nhỏ  hoàn  toàn  có  thể  làm  chủ  sân  khấu  tại  lớp  học, trường,  các  hoạt  động  ngoại  khóa. Bé tự tin giao tiếp với mọi lứa tuổi và giao tiếp theo phong thái lịch sự nhất, tự tin thuyết trình chuyên nghiệp trên lớp, các hội thảo…. 

  • Được  trực  tiếp  các  MC  chuyên  nghiệp đến từ  VTV, VOV& các MC có kinh nghiệm lâu năm trên các sân khấu lớn tại Hà Nội giảng  dạy &  hướng  dẫn.
  • Ngoài ra các bé còn được chụp  ảnh với  áo  dài,  tập  làm  MC  trước  ống  kính  máy  quay…

Chương trình MC nhí tại Atum: 

  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiêu quả, kỹ năng thuyết trình thuyết phục, kỹ năng xử lý tình huống…
  • Giải phóng cơ thể, thực hành các phi ngôn từ (tay, chân, mắt, miệng…), Sửa các lỗi về giọng nói: chưa tròn vành rõ chữ, nói ngọng…
  • Viết, làm quen kịch bản MC, kỹ năng xây dựng kịch bản chương trình
  • Thực hành phỏng vấn talkshow trên sân khấu, Xử lý sự cố phát sinh trên sân khấu
  • Tổ chức gameshow, hoạt náo lôi cuốn khán giả, Tham dự các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Thông tin giáo viên :

Tên đầy đủ :  Nguyễn Hồng Nhung

– 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Mc nhí: Hiện tại cô đang dạy cho 1 số đơn vị:

– CLB Royal Kids tại Royal City

– Vinschool Time City

– Tiểu học Archimedes

– Và một số trung tâm năng khiếu khác

Thông tin lớp học: 

Độ tuổi tuyển sinh: 4-12 tuổi

Thời gian: 1 buổi/tuần

1 buổi = 1 ca = 1,5 tiếng

Tuyển sinh: liên tục – Có phân chia độ tuổi

Thực đơn:

Thực đơn được xây dựng khoa học với đủ các nhóm thực phẩm: chất đạm, chất bột, rau xanh và trái cây theo mùa được cung cấp bởi Trang trại M.E farm; sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; nước trái cây được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bữa phụ buổi chiều luôn được chú trọng về chất lượng như sữa chua, sữa hạt, bánh bông lan… giúp cung cấp năng lượng đầy đủ và kịp thời.

Bữa ăn cho bé tại ATUM

Hình ảnh hoạt động và video của các con sẽ được cập nhật liên tục tại: 

♦ Fanpage của học viện ATUM: Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM

Bố mẹ có thể tham khảo thêm về cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi của ATUM: tại đây

Cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi và giúp con có những thời gian vui chơi cùng những kiến thức bổ ích nhé! Chúc các bạn nhỏ sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ tại ATUM nhé!.

HỌC VIỆN PHÁT TRIỂN ĐA TRÍ TUỆ ATUM
– Hotline: 0969 566 289

– Địa chỉ: số 289 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

– Fanpage: Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM

– Website: Atum.edu.vn

– Mail: infor@atum.edu.vn

Bố mẹ đăng ký cho bé tại đây nhé: