Blogs

Lớp học MC cho trẻ em tốt nhất quận Hoàng Mai ba mẹ cần biết!

05 Tháng Tư, 2021

Học MC giúp các con hoạt ngôn hơn, mạnh dạn hơn, đồng thời sửa các lỗi phát âm trong giao tiếp sao cho chuẩn nhất. Đặc biệt, ngay từ nhỏ các con được trải nghiệm cơ hội đứng trước máy quay, thực hành phỏng vấn talkshow, dẫn dắt nhiều chương trình, sự kiện,… Đây là cơ hội thú vị để trẻ được học hỏi, rèn luyện và tỏa sáng. Con sẽ bứt phá mọi thử thách và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu lớp học MC cho trẻ em tốt nhất quận Hoàng Mai nhé!

Lớp học MC nhí ATUM

Mc là gì?

MC đọc là em-xi. Đây là từ viết tắt của cụm từ Master of Ceremonies. Dịch ra tiếng Việt, nó có nghĩa là người dẫn chương trình, người dẫn dắt khán thính giả trong  một buổi ghi hình, một chương trình hay một sự kiện nào đó. MC là người đứng trước công chúng, thuyết trình, hướng dẫn công chúng tương tác và cùng hòa nhập.

Những lợi ích tuyệt vời của lớp học MC cho trẻ em mang lại

Đối với trẻ, việc cho chúng tiếp xúc với các kỹ năng từ lớp học MC là cơ hội để con rèn luyện sự tự tin và chủ động. Nếu quý phụ huynh không có ý định muốn con theo nghề MC  thì cũng không phải ái ngại. 

Cho con học MC không phải là hướng con theo nghề đó. Mà cái cốt lõi của học MC chính là rèn luyện khả năng giao tiếp tuyệt vời, sự bạo dạn và tư duy nhạy bén trong mọi tình huống trong giao tiếp. Vậy lớp học MC cho trẻ em mang lại những lợi ích gì?

Lớp học MC tại HN

Rèn khả năng nói và tự tin trước đám đông

Tại trường học, các con ít có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng mềm, nhất là kỹ năng giao tiếp. Do đó, nhiều trẻ rất rụt rè, nhút nhát khi đứng trước đám đông. Từ đó, con sẽ ngày càng thụ động, “sợ” giao tiếp và đánh mất nhiều cơ hội, quan hệ.  

Điều này thực sự ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này của trẻ. Vì vậy, khi con tham gia lớp học MC, các con sẽ được rèn luyện khả năng nói chuyện và đứng nói trước đám đông. Con sẽ cảm thấy tự tin, hoạt ngôn hơn trong giao tiếp với mọi người. Đồng thời biết cách xử lý và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống.

Lớp học MC tại HN

Nâng cao khả năng diễn đạt và xử lý tình huống

Khi tham gia lớp học MC, trẻ sẽ được làm quen với kịch bản chương trình. Thầy cô sẽ hướng dẫn các con viết và rèn luyện các kỹ năng xây dựng kịch bản cho từng chương trình. Từ đó, trẻ sẽ hiểu rõ các vấn đề, nội dung của chương trình, biết cách sắp xếp nội dung và cách diễn đạt thu hút nhất.

Lớp học MC tại HN

Những lợi ích của lớp học MC cho trẻ em mang lại

Hơn nữa, trong và sau khóa học, các con có cơ hội làm MC cho nhiều chương trình, sự kiện, tham gia đài truyền hình VTV,… Trong các buổi dẫn chương trình này, các con sẽ gặp nhiều tình huống cần phải xử lý linh hoạt và khéo léo. Vì vậy, con sẽ học được các kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống.  

Giúp trẻ giao tiếp tốt hơn với mọi người

Để trở thành người dẫn chương trình giỏi, trẻ cần hội tụ đủ các yếu tố sau: giọng nói, cách dẫn, cách tương tác, cách ứng xử,… Khóa học MC sẽ giúp trẻ biết cách nói chuyện khéo léo, các dẫn dắt thu hút, lôi cuốn. Nhờ vậy, các con sẽ lưu loát, hoạt ngôn hơn trong giao tiếp, biết ứng xử với mọi người.

Lớp học MC tại HN

Bồi đắp cho trẻ các kỹ năng sống cần thiết

Tham gia lớp học MC cho trẻ em, các con sẽ dẫn hoàn thiện bản thân hơn. Đặc biệt là nâng cao các kỹ năng sống cần thiết. Gồm có kỹ năng giao tiếp; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng ứng biến; kỹ năng viết kịch bản; kỹ năng tương tác, ứng xử;… 

Những kỹ năng mềm này sẽ là hành trang giúp con thành công hơn trong cuộc sống. Mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm, cơ hội cọ xát để con có thể chinh phục đỉnh vinh quang.

Khóa học MC tại Atum – Đơn vị đào tạo và nuôi dưỡng tài năng mc nhí tốt nhất quận Hoàng Mai

Làm bất cứ nghề gì, muốn thành công thì không thể không giỏi giao tiếp. Nếu con không phải là một thiên tài bẩm sinh thi rèn luyện chính là chìa khóa giúp con chinh phục nó. Học viện Atum hiện đang là một trong các đơn vị đào tạo uy tín nhất dành cho các con tại Hà Nội. Đến với Học viện Atum để con yêu trở thành một thủ lĩnh thôi!

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Giáo viên tại Atum đều rất nhiệt tình, yêu trẻ. Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy MC nhí nhiều năm.

Lớp học MC nhí ATUM

Cơ sở vật chất hiện đại

Thư viện, phòng hội thảo, hội trường được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu trình diễn. Lớp học MC cho trẻ em tại Atum có đầy đủ máy chiếu, điều hoà,… Thư viện có nhiều góc view gây hứng thú với việc đọc của trẻ.

Ngoài ra, Học viện Atum thiết kế một không gian cafe riêng cho quý phụ huynh tại tầng 1. Đây là nơi bố mẹ có thể chờ đón con. Tránh việc cha mẹ phải đứng chờ ngoài đường, chịu nắng chịu mưa. Tại đây còn có màn hình lớp học và có nhiều loại nước uống ngon.

Lớp MC cho bé tự tin năng động

Thư viện Học viện Atum, Hoàng Mai, Hà Nội

Giáo trình học hiện đại

Chương trình học xuyên suốt, từ cơ bản đến nâng cao, mang lại hiệu quả học tập cao nhất. 100% tài liệu học tập miễn phí cho bé trong suốt khóa học.

Chất lượng học viên luôn quan trọng hơn số lượng

Để đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy tốt nhất, Atum xây dựng mô hình lớp học tiêu chuẩn. Tôn chỉ của Atum là luôn coi trọng Chất lượng lớp học hơn Số lượng học viên. Vì thế,  sĩ số mỗi lớp giới hạn (tối đa 7-10 bạn/1 lớp). Việc làm sẽ giúp các con có nhiều thời gian rèn luyện. Thầy cô cũng quan tâm con chú đáo hơn. 

Lớp học MC tại HN

Thực hành phỏng vấn talkshow, gameshow hay workshop lớn

Hệ sinh thái của Atum rất rộng, giúp trẻ có nhiều cơ hội tham gia các talkshow, gameshow hay workshop. Đặc biệt, các con sẽ được làm quen và trực tiếp được giảng dạy, hướng dẫn bởi các MC chuyên nghiệp từ VTV, VOV, hay các MC có bề dày kinh nghiệm trên sân khấu lớn.

Gameshow cho bé tại Học viện Atum

Mức học phí hấp dẫn

Học phí của lớp học MC cho trẻ em là điều phụ huynh nào cũng quan tâm. Vậy tại Atum, lớp MC nhí có học phí mỗi tháng là bao nhiêu?

Để có được thành công như ngày hôm nay, Atum đã không ngừng cố gắng và cải thiện mọi mặt. Từ cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, giáo trình, các dịch vụ ăn uống, đưa đón tận nhà,… Tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các bé. Tuy vậy, mức học phí tại Atum cực kỳ hấp dẫn. Chỉ với hơn 1 triệu đồng/ tháng, ba mẹ đã có thể cho con học tại lớp MC đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Trên đây là thông tin ba mẹ cần biết về lớp học MC cho trẻ em tại Hà Nội. Nếu quý phụ huynh vẫn còn thắc mắc về lớp MC nhí tại Atum, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0969 566 289. Các thầy cô sẽ giải đáp tận tình nhé!