Blogs

Lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội Được Phụ Huynh Săn Đón Nhiều Nhất

27 Tháng Ba, 2021

Ngoài những thời gian học tập căng thẳng trên lớp, tham gia các lớp học vẽ là một trong những hoạt động rất được các bạn nhỏ yêu thích. Tuy nhiên, có quá nhiều lớp học vẽ mở ra, chúng tôi thấu hiểu nỗi trăn trở của mỗi phụ huynh khi lựa chọn lớp dạy học vẽ năng khiếu uy tín cho bé. Vậy điều gì khiến các bậc cha mẹ dành trọn niềm tin với lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội của ATUM. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nghệ thuật là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

Những khác biệt chỉ có tại lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội của ATUM

Bố mẹ có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều trung tâm đào tạo năng khiếu lớn nhỏ. Tuy nhiên lớp học tại ATUM – chuyên gia trong lĩnh vực ươm mầm tài năng trẻ. Mỗi buổi học là những trải nghiệm khác biệt, ATUM hỗ trợ các học viên tư duy, sáng tạo hướng vào sự phát triển tự nhiên toàn diện chứ không đồng bộ hay rợp khuôn bất kỳ 1 sản phẩm nào. 

Cùng tìm hiểu những giá trị khác biệt tại học viện ATUM nhé.

Môi trường học sáng tạo 

Tại ATUM, chúng tôi luôn nỗ lực kiến tạo môi trường SÁNG TẠO khơi gợi cảm hứng sáng tác nghệ thuật trong con. Cùng với đó, các con được học phương pháp tư duy ý tưởng và được khuyến khích con “bùng nổ” tất cả những sáng kiến trong đầu. 

Lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội của ATUM nói KHÔNG với chép tranh, các con được học kỹ năng tìm kiếm ý tưởng. Phát triển tư duy để tự tin vẽ tác phẩm mang dấu ấn cá nhân mình.

Sống trong “Thế giới nghệ thuật” khi tiếp xúc với các môn nghệ thuật khác

Cùng với ngôn ngữ, nghệ thuật hay hội họa được coi là cái nôi tốt nhất nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển tư duy sáng tạo và hoàn thiện nhân cách con người. Những lợi ích thiết thực này chúng ta thấy vì sao nên cho con tham gia những lớp học cho bé ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là hội họa. 

Từ đó, mở lối cho con bước vào một thế giới nghệ thuật tràn đầy màu sắc và sáng tạo. Đến với các lớp học nghệ thuật, nơi trẻ không chỉ được học vẽ, mà còn được tiếp xúc với các môn nghệ thuật năng khiếu khác. Âm nhạc, điện ảnh, MC… đây là điều kiện tốt giúp trẻ tích lũy tư duy sáng tạo nghệ thuật toàn diện nhất.

Lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Nền giáo dục Do Thái REGGIO

Quốc tế hóa giáo dục, đang là định hướng phát triển trong chương trình giáo dục phổ thông tổng thể mới. Cùng với sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, các bậc cha mẹ ngày càng quan tâm đến các phương pháp giảng dạy hiệu quả thay vì lối học bắt chước nhồi nhét xưa cũ. 

Nền giáo dục của người Do Thái – dân tộc được coi là thông minh bậc nhất thế giới với nhiều phương pháp, lối tư duy và triết lý đào tạo. Phương pháp REGGIO được hình thành rất sớm tại những nước phát triển sẽ áp dụng trong chương trình đào tạo tại ATUM.

Rèn luyện kỹ năng mềm

Tại ATUM chúng tôi luôn chú trọng sự phát triển toàn diện cho trẻ qua cả kỹ năng mềm cần thiết. Bé sẽ được học tư duy làm chủ dự án tự tin thuyết trình về tác phẩm trước đám đông, biết cách làm việc theo nhóm, tích cực xây dựng phát triển ý tưởng và truyền đạt ý tưởng sáng tạo của mình.

Truyền thống kết hợp hiện đại

Các giáo án giảng dạy tại học vẽ cho bé ở Hà Nội của ATUM đều được nghiên cứu xây dựng bài bản. Chương trình có cả chiều sâu và mang cả tính mỹ thuật ứng dụng trong cuộc sống. Kết hợp với các phương pháp hiện đại của phương Tây với những giá trị nghệ thuật truyền thống. 

Để từ đó bé hiểu hơn về văn hóa Việt Nam, trân trọng hơn những giá trị nghệ thuật từ ông cha. Thông qua các bài học trải nghiệm, chuyến tham quan làng nghề (gốm, tranh giấy dó, thủ công mỹ nghệ…).

Bé được giao lưu với các bạn nhỏ khác khác cùng đam mê

Chương trình kết nối cộng đồng

Khóa học dạy vẽ bé, thiếu nhi, thiếu niên chất lượng ở Hà Nội của ATUM xây dựng những nội dung hướng đến cộng đồng, bảo vệ môi trường. Từ đó trẻ học được cách thể hiện ý thức trách nhiệm của bản thân trước các vấn đề xã hội và có thái độ sống tích cực hơn.

Hệ thống lớp học khoa học, chuyên nghiệp tại Học viện Atum

Hiểu được quan trọng của nghệ thuật hội họa đối với trẻ nhỏ, các lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều. Có không ít những trung tâm vì số lượng mà không quan tâm đến độ tuổi và trình độ phát triển của con. 

Bé 5 tuổi với khả năng đặc biệt vượt trội hơn hẳn những bạn cùng trang lứa nhưng lại phải học chương trình cùng các bạn mới bỡ ngỡ. Việc “ngồi nhầm lớp” như vậy sẽ khiến con không những không học được điều mới bổ ích mà còn nhàm chán ghét môn nghệ thuật tuyệt vời này.

Tại ATUM sẽ hoàn toàn khác, chúng tôi sẽ phân lớp cho bé tùy thuộc vào khả năng của con. Như vậy các con sẽ được phát triển dựa trên những điều kiện phù hợp nhất với khả năng của mình.

Khóa học gieo hạt – lớp học vẽ cho bé từ 3.5-6 tuổi

Trong khóa Gieo hạt, trước hết các học viên nhí được rèn luyện khả năng sử dụng thuần thục những công cụ đồng hành trong suốt quá trình học vẽ như: bút chì, bút dạ, bút sáp, giấy phác thảo… 

Với tinh thần chủ đạo của phương pháp giáo dục Reggio, chương trình lớp Gieo hạt sẽ có tính trải nghiệm thực tế rất cao. Bao gồm các bài học kết hợp trò chơi tương tác trong nhà lẫn ngoài trời. Ngoài ra các bài học khám phá các đối tượng đơn lẻ hoặc các nhóm đối tượng cơ bản cũng có trong chương trình.

Khóa học này còn giúp trẻ biết yêu, cảm nhận và bảo vệ cái đẹp quanh mình, tích lũy năng lực cảm nhận tự nhiên, không gò bó, khuôn mẫu. Trẻ hoàn toàn được tôn trọng, được tự do sáng tạo nhờ sự định hướng dẫn dắt tận tình của giáo viên. 

Khóa học ươm mầm cho trẻ tại ATUM

Trẻ có khả năng nhận biết, ghi nhớ hình dạng màu sắc những sự vật quen thuộc trong cuộc sống, bước đầu hình thành tư duy tạo hình, sử dụng linh hoạt đôi tay khi vẽ giúp trẻ tập viết đẹp hơn. Trẻ bước đầu xây dựng tư duy liên tưởng, tưởng tượng và so sánh nhờ việc được định hướng kỹ năng quan sát – nhận biết

Khóa học ươm mầm – lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội từ 6-12 tuổi

Giai đoạn “Ươm mầm” 6-12 là thời điểm tốt nhất để xây dựng cho trẻ năng lực cảm nhận không gian, nhận thức về thẩm mỹ, khả năng quan sát và sự khéo léo của đôi bàn tay. Chương trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên sẽ được học tư duy và có nhận thức chuyên sâu về cái đẹp.

Bằng tâm huyết, sự tự tin trong chuyên môn, ATUM tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bồi dưỡng tài năng trẻ với các lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội đào tạo mỹ thuật thiết thực, sáng tạo và khác biệt.

Khóa học sẽ giúp trẻ nhỏ có kiến thức và kỹ năng vận dụng mỹ thuật một cách thành tạo. Não bộ trẻ có những bước phát triển vượt bậc, trí tưởng tượng phong phú hơn nhờ rèn luyện kĩ năng quan sát. Gợi mở dẫn dắt quá trình lên ý tưởng, sáng tạo phá cách thể hiện trên tranh vẽ hoặc các sản phẩm thực tế.

Bên cạnh đó, con sẽ ngày càng tự tin giao lưu và chia sẻ ý tưởng của bản thân. Con biết phối hợp trong các hoạt động nhóm hay các trò chơi tương tác, biết kết nối giao tiếp với bạn bè và người thân.

Lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội tại Hoàng Mai – Học viện ATUM

Khóa học phát triển – lớp học vẽ cho bé từ 10-15 tuổi

Hiện nay, lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội từ 10-15 tuổi tại ATUM đang là một trong những địa chỉ dạy vẽ uy tín nhất cho bé ở Hà Nội. Học viện ATUM kết hợp cùng Xưởng nghệ thuật ART TREE – thành viên trực thuộc duy nhất của Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội về mảng đào tạo hội họa.

Tại lớp Phát triển, các học viên nhí được trải nghiệm kỹ năng chuyên sâu với họa phẩm đặc thù như mực nho, màu nước, acrylic, màu gouache…. Ở trình độ này, học viên được tiếp cận đa chiều với Mỹ thuật ứng dụng như những nghệ sĩ nhí thực thụ trong môi trường sáng tạo hội họa đầy tính thiết thực theo chuẩn phương pháp giáo dục Reggio của Châu Âu.

Trên đây là những thông tin về lớp học vẽ cho bé ở Hà Nội của Học viện ATUM. Hy vọng bài viết đem lại những thông tin hữu ích giúp phụ huynh, học sinh lựa chọn được địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu. Để được tư vấn thêm về định hướng phát triển của con và lựa chọn lớp học phù hợp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.