Blogs

Không chỉ là “vẽ”, lớp học vẽ cho trẻ em Hà Nội này có gì đặc biệt ?

31 Tháng Một, 2021

Thật dễ để bố/mẹ có thể tìm được lớp học vẽ cho trẻ em ở Hà Nội, tuy nhiên cứ 3 – 4 tháng lại thôi vì con chỉ được học những kĩ năng vẽ khô khan, thiếu sự phát triển đang là nỗi trăn trở của rất nhiều phụ huynh, dẫn đến việc tốn kém chi phí mà hiệu quả cho con lại không có, thậm chí còn thui chột sự sáng tạo – điểm cốt lõi của năng khiếu mỹ thuật. Thấu hiểu được điều đó, Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM đã liên kết cùng Xưởng nghệ thuật ART TREE với phương châm đi đầu trong phương pháp giảng dạy khác biệt, học vẽ không đơn thuần là “vẽ”, mang lại cho học viên cơ hội được trải nghiệm tuyệt vời ở mỗi giờ học. 

Đôi nét về lớp học vẽ cho trẻ em Hà Nội tại ATUM

Thay vì học tô vẽ đơn thuần, hay ở một số nơi là cho các con chép tranh để về bố mẹ xem thì tại lớp học mỹ thuật cho trẻ em của ATUM sẽ hoàn toàn khác, các bạn nhỏ sẽ được học và phát triển mỹ thuật theo hướng tự nhiên và hiệu quả nhất với nền giáo dục của châu Âu.

Tại lớp học nghệ thuật cho bé này sẽ giúp con phát triển tư duy sáng tạo không có giới hạn, không có sự ràng buộc, chỉ có sự tự do và các con sẽ được thỏa sức khám phá những chân trời mới diệu kỳ của tự nhiên và thế giới muôn màu, bên cạnh đó là các kỹ năng mềm khác như thuyết trình, làm việc nhóm,….

Điều quan trọng hơn cả, trẻ sẽ hiểu được mỹ thuật dành cho tất cả mọi người, chứ không chỉ dành cho những ai có năng khiếu. Con sẽ cảm nhận được giá trị thực sự và cái đẹp của mỹ thuật – điều mà không phải những ai cầm bút vẽ cũng hiểu.

Vậy tại lớp mỹ thuật cho bé ở Hà Nội này có điểm gì đặc biệt, bố mẹ hãy cùng Học viện ATUM đi khám phá ngay nhé!

Không chỉ là vẽ, lớp học vẽ cho trẻ em Hà Nội tại ATUM có gì đặc biệt ?

Điểm đặc biệt về phương pháp giáo dục 

Phương pháp giáo dục khác biệt được xây dựng dựa trên 7 GIÁ TRỊ NỀN TẢNG chính là điểm mà lớp học vẽ dành cho trẻ em tại Học viện ATUM và đối tác Xưởng nghệ thuật Arttree luôn luôn tự hào về lớp Mỹ thuật của mình.

Cụ thể về 7 GIÁ TRỊ NỀN TẢNG:

7 giá trị nền tảng

Lớp học được chia theo độ tuổi và trình độ của con 

Ở đâu đó bố mẹ có thể thấy lớp học vẽ cho trẻ em mà các bạn 5 tuổi học cùng lớp mỹ thuật với bạn 10 tuổi, tuy nhiên ở ATUM sẽ hoàn toàn khác. Với tùy từng độ tuổi và trình độ khác nhau, các con sẽ được phân lớp phù hợp với mình để có điều kiện phát triển hiệu quả nhất.

Tại lớp học vẽ cho trẻ em ở Hà Nội này, các lớp được chia theo độ tuổi và trình độ từ cơ bản đến nâng cao như sau:

  • Khóa Mỹ thuật Gieo Hạt: Nhóm các học viên từ 4-6 tuổi
  • Khóa Mỹ thuật Ươm Mầm: Nhóm các học viên từ 7-9 tuổi
  • Khóa Mỹ thuật Phát Triển: Nhóm các học viên từ 10-12 tuổi

Như vậy, học viên nhí có thể theo học mỹ thuật tại ATUM từ khóa Gieo Hạt – Ươm Mầm – Phát Triển, khi hết khóa Phát Triển các con sẽ được các thầy cô tại ATUM định hướng nghề nghiệp theo phong cách mỹ thuật riêng của mỗi bạn.

Bữa ăn phụ dinh dưỡng trong mỗi buổi học

Các lớp dạy vẽ cho bé của ATUM luôn tiếp năng lượng cho các bạn nhỏ bằng bữa ăn phụ là bánh và sữa hạt nguyên chất ( thực đơn thay đổi theo ngày ). Bữa ăn phụ luôn chiếm được niềm yêu thích của rất nhiều học viên nhí và đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con.

Ngoài ra, tầng 1 của học viện là quầy Coffee ATUM để bố mẹ có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa có thể đợi con tan học và quan sát buổi học của con qua màn hình Tivi.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy Mỹ thuật tại học viện ATUM đều là các cử nhân ưu tú, thạc sĩ hoặc giảng viên đại học được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học chuyên ngành Mỹ Thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Mỗi lớp học sẽ bao gồm 1 giáo viên chủ nhiệm và 1-2 trợ giảng. ATUM cam kết 100% giáo viên chủ nhiệm đều có bằng cấp chính quy trở lên.

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Cơ sở vật chất tại ATUM đạt tiêu chuẩn quốc tế, là một trong những công cụ truyền tải các nội dung, thông điệp và thực hành kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho học viên, lớp học vẽ cho bé Hà Nội tại Học viện ATUM bao gồm:

  • Máy chiếu
  • Điều hòa hai chiều
  • Camera
  • Bàn ghế theo kích thước tiêu chuẩn của trẻ em
  • …..

Tại học viện, tất cả các bạn nhỏ đều sẽ được tặng một buổi học trải nghiệm để bố mẹ và con có thể cảm nhận được rõ hơn về dịch vụ cũng như chất lượng lớp học của con, đây cũng sẽ là buổi để các thầy cô đánh giá năng lực mỹ thuật của học viên trước khi vào lớp phù hợp. Bố mẹ hãy cùng con trải nghiệm lớp Mỹ thuật tại ATUM ngay nhé! Đây là lớp học vẽ cho bé ở Hoàng Mai đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con nhỏ, hoặc nếu bố mẹ đang cần tìm lớp học vẽ cho bé ở Hai Bà Trưng thì đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp. 

  • Địa điểm : Số 289 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 0969566289

Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM trân trọng!.