Blogs

Lớp học võ cho bé ở Hà Nội uy tín, chất lượng

05 Tháng Tư, 2021

Học võ thuật mang lại nhiều lợi ích tích cực cho trẻ. Không chỉ thể chất phát triển được tốt hơn mà còn giúp cho bé tăng khả năng tự vệ cho bản thân. Chính vì vậy ngày càng nhiều phụ huynh cho trẻ tham gia các lớp học võ. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học võ cho bé ở Hà Nội uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Lớp học võ cho bé

Những lợi ích tuyệt vời khi trẻ tham gia các lớp học võ

Võ thuật là một trong những bộ môn được phụ huynh đánh giá cao và được nhiều trẻ yêu thích hiện nay. Tại Hà Nội nhu cầu học võ thuật cũng rất lớn, bởi nó mang đến những lợi ích tích cực như:

Giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện

Môn thể thao này giúp trẻ tăng  cường khả năng kiểm soát cơ thể. Cộng với chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bé tăng chiều cao, cân nặng. Các động tác võ thuật kích thích xương phát triển nên thể chất của bé sẽ tốt hơn.

Lớp học võ cho bé

Học võ giúp bé phát triển thể chất tốt hơn

Giúp trẻ tự vệ được tốt hơn

Đây là một trong những lý do hàng đầu khiến phụ huynh muốn trẻ học võ. Thực tế cho thấy tình trạng bắt nạt trẻ diễn ra khá phổ biến hiện nay. Tham gia các lớp học võ có thể giúp trẻ biết cách chủ động bảo vệ bản thân tốt hơn.

Rèn luyện nhân cách cho trẻ

Khi học võ, trẻ còn được rèn luyện nhân cách của người học võ. Đó là đức tính khiêm tốn, chính trực, có lòng khoan dung, độ lượng và sự dũng cảm. Bên cạnh đó là thái độ khiêm nhường, tôn kính người xung quanh.

Lớp học võ cho bé

Mở rộng quan hệ bạn bè

Tham gia các lớp học võ còn giúp bé mở rộng quan hệ bạn bè. Giúp các bé năng động hơn, hoạt bát hơn khi thường xuyên được giao lưu với bạn bè đồng trang lứa. Nhờ vậy hạn chế được tình trạng nhút nhát, tăng sự tự tin cho trẻ.

Tăng khả năng tập trung và tính kỷ luật

Võ thuật còn là bộ môn giúp trẻ tập trung, rèn luyện tính kiên nhẫn và kiềm chế. Đồng thời môn học này có tính kỷ luật cao, giúp trẻ hình thành nguyên tắc, biết lập kế hoạch cho cuộc sống của mình.

Lớp học võ cho bé

Một số lưu ý khi lựa chọn lớp học võ cho bé ở Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều các lớp học võ. Để cho bé theo học được chất lượng và hiệu quả nhất, phụ huynh cần lưu ý những vấn đề sau.

  • Nên cho bé học sớm với độ tuổi được khuyến khích là trước 6 tuổi. Bởi độ tuổi này bé chưa phải chịu áp lực học hành căng thẳng. Hơn nữa đây cũng là hành trang để giúp bé tự vệ tốt hơn khi bước vào lớp 1.
  • Lựa chọn huấn luyện viên luôn là yếu tố quan trọng. Phụ huynh hãy chọn huấn luyện viên có tư cách tốt, chuyên nghiệp, mến trẻ.
  • Chọn môn võ phù hợp với bé trai và bé gái. Bởi vì thể chất và sở thích của các bé có sự khác nhau.
  • Lựa chọn địa chỉ học uy tín bằng cách tham khảo đánh giá từ bạn bè, người từng theo học. Hoặc tham khảo lịch học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chất lượng dịch vụ của lớp học…

Lớp học võ cho bé

Lựa chọn lớp học phù hợp giúp trẻ học tập được tốt nhất

Gợi ý lớp học võ cho bé ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm lớp học võ thuật cho bé ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo câu lạc bộ ATum. Đây là một trong những địa chỉ học võ uy tín được các bậc cha mẹ tin tưởng hiện nay. Lớp học võ thuật tại ATum có những ưu thế nổi bật như:

Đa dạng các bộ môn võ thuật

Tại đây đang có nhiều lớp học võ thuật với các bộ môn khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng thể chất và sở thích của bé, bố mẹ có thể lựa chọn lớp học phù hợp nhất.

Các lớp học được phân chia theo từng độ tuổi khác nhau, với số lượng học viên hạn chế. Do đó có thể đảm bảo được chất lượng học tập của các bé. Thời gian học tập cũng rất linh động, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón các bé.

Nhóm môn học tại ATUM

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Trực tiếp giảng dạy là những huấn luyện viên chuyên nghiệp cấp quốc gia, từng giành nhiều huy chương. Đồng thời là những người tận tâm với nghề, mến trẻ, kỹ năng giảng dạy tốt. Các bài giảng khoa học, tạo được hứng thú cho trẻ.

Cơ sở vật chất lớp học hiện đại, tiện nghi

Hiện nay các lớp học của ATum đều có đầy đủ cơ sở vật chất, không gian thoáng đãng rộng rãi. Đảm bảo an toàn và giúp các bé thoải mái vận động, học tập.

Lớp học võ ATUM

Chi phí hợp lý 

Chi phí các khóa học cho bé được niêm yết công khai với mức phí hợp lý. Bố mẹ có thể thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau.

Trong suốt thời gian vừa qua các lớp học võ thuật của ATum luôn nhận được đánh giá, phản hồi tích cực. Vì vậy phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn Atum là lớp học võ cho bé ở Hà Nội cho con em mình. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ hotline 0969.566.289.