Blogs

4 tiêu chí chọn lớp học võ cho trẻ em ở Hà Nội bố mẹ nên biết

04 Tháng Hai, 2021

Bố mẹ biết không, võ là một môn cực kì tốt cho thể trạng và tâm tính của trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng là một môn tiềm ẩn rất nhiều những hệ lụy nếu bố mẹ không đặt con ở đúng môi trường. Để giúp bố mẹ có thể dễ dàng nhận biết được một lớp học võ tốt cho con, bài viết sẽ trang bị cho bố mẹ 4 tiêu chí chọn lớp học võ cho trẻ em ở Hà Nội, bố mẹ hãy lưu lại ngay nhé!

4 tiêu chí chọn lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội bố mẹ nên biết

1. Giáo viên, giáo trình học 

Ở độ tuổi nhỏ của các con thì chưa nhận thức được cái nào tốt cái nào xấu, và có khuynh hướng giống như người gần gũi và hướng dẫn hàng ngày. Như vậy giáo viên và giáo trình tại lớp học võ cho bé sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con trẻ.

Về thầy cô giáo bố mẹ hãy quan tâm về trình độ chuyên môn và đặc biệt là kỹ năng sư phạm của thầy cô, phương pháp giảng dạy của giáo viên với trẻ nhỏ giúp con hứng thú và nhận được nhiều năng lượng tích cực khi tham gia lớp học.

Giáo trình học võ cần là một giáo trình bài bản, có nâng cấp theo trình độ và đặc biệt là cơ hội tham gia các giải thi đấu của các con. Việc này sẽ giúp các con được va chạm và có động lực luyện tập nhiều hơn.

Với các bạn bé từ 4-12 tuổi thì bố mẹ nên lựa chọn cho con các môn võ có tính ứng dụng cao như Judo,Jiu Jitsu, Kendo – Kiếm đạo,…. là những môn võ rất hữu ích cho các bạn nhỏ hiện có tại Việt Nam, giúp con nâng cao về thể trạng, khả năng tự vệ và đặc biệt là có những tính cách, thói quen tốt hơn.

2. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất lớp dạy võ cho trẻ em là một trong những công cụ truyền tải các nội dung, thông điệp và thực hành kiến thức, rèn luyện kỹ năng và giá trị các học viên.

Các con nhỏ rất cần có một môi trường dạy học an toàn, thân thiện, với những môn võ thường các con sẽ học ở ngoài trời nhưng vẫn có rất nhiều địa chỉ mà bố mẹ có thể cho con học trong nhà, tránh được những tác nhân gây hại trong quá trình con vận động, nhất là vào mùa đông.

3. Học phí

Có rất nhiều các môn võ khác nhau với nhiều mức học phí khác nhau. Hiện nay với mức giá 80.000đ-100.000đ là bố mẹ đã có thể cho con tham gia học võ, tuy nhiên điều này cũng kéo theo tình trạng dạy võ đại trà và không trọng tâm vào từng bạn đang diễn ra khá nhiều, dẫn đến bố mẹ vừa tốn chi phí mà con lại không nhận được lợi ích đúng của môn võ.

Với các lớp học võ cho trẻ em ở Hà Nội, tại các cơ sở thường sẽ đảm bảo về rất nhiều yếu tố như: độ an toàn cho con, giáo trình đặc biệt cho con, giáo cụ học tập phù hợp với size của con, sỹ số lớp tiêu chuẩn… như vậy học phí rơi vào khoảng từ 140.000đ -160.000đ là phù hợp bố mẹ nhé!

Bố mẹ đừng ngần ngại độ chênh lệch 40.000đ – 50.000đ mà lựa chọn sai cho con nhé, chất lượng đem đến cho các con vẫn là quan trọng nhất bố mẹ nhỉ!

4. Chất lượng đầu ra

Đây hẳn là điều mà bố mẹ đang băn khoăn nhất khi cho con tham gia lớp võ cho trẻ em với câu hỏi: “Con học xong con sẽ được gì ?

Đối với các lớp học võ thuật cho trẻ em mà nói, điều quan trọng nhất mà bố mẹ cần quan tâm về chất lượng đầu ra đấy chính là có thể nhìn thấy được 3 yếu tố qaun trọng dưới đây:

  • Sự cải thiện, phát triển về thể trạng
  • Sự thay đổi và hoàn thiện hơn về tính cách
  • Khả năng tự vệ mà con có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày

Thay vì nhìn vào thành tích thi đấu của con, bố mẹ hoàn toàn có thể hài lòng nếu thấy con mình dần có 3 yếu tố kể trên. Khi bố mẹ quá bận rộn thì còn gì tuyệt vời hơn sự tự thay đổi từ bên trong của một đứa trẻ thông qua môn võ.

Với 4 tiêu chí kể trên, hi vọng bố mẹ sẽ tìm được cho con một lớp học võ cho bé ở Hà Nội thật tốt nhé ạ! Phần 2 của bài viết sẽ là một gợi ý lý tưởng cho bố mẹ đang đi tìm lớp học võ cho con.

Lớp học võ hàng đầu Hà Nội – Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM 

Không khó để bố mẹ có thể tìm cho con một lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội, tuy nhiên để tìm được đơn vị đáp ứng được 4 tiêu chí kể trên thì chỉ có một vài địa chỉ mà thôi. Bố mẹ có thể tham khảo tại Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM.

Tại ATUM, toàn bộ thầy cô giáo giảng dạy đều có trình độ chuyên môn cao, học viện đã lựa chọn hai môn võ Jiu Jitsu, Kendo – Kiếm đạo nhằm hướng đến tính ứng dụng cao nhất cho các bạn nhỏ, giúp con phát triển về thể trạng, hoàn thiện về tính cách và nâng cao khả năng tự vệ.

(Ảnh)

(Kendo – Kiếm đạo là môn học “độc quyền” tại ATUM sử dụng giáo trình cho trẻ em) 

Cơ sở vật chất tại ATUM trong nhà với không gian rộng rãi, thoáng mát với các giáo cụ học võ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế đặc biệt riêng từng bạn theo chiều cao, cân nặng.

Khi có cơ hội cho con học tại đây, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với phương châm hoạt động của học viện: “Luôn hướng đến việc tập trung đánh thức, khai thác và phát triển những tiềm năng của trẻ, giúp trẻ phát triển năng khiếu đa dạng, hoàn thiên về cả trí tuệ và kỹ năng cho các bé độ tuổi 0 – 12.”

Ngoài những môn võ ra, bố mẹ còn có thể cho con học rất nhiều các môn năng khiếu khác tại đây:

  1. Nhóm các môn Thể thao – Vận động: Jiu Jitsu, Kendo – Kiếm đạo,…
  2. Nhóm các môn Âm nhạc – Biểu diễn: Fundance, Ballet, MC nhí, Người mẫu nhí,…
  3. Nhóm các môn Mỹ thuật – Nghệ thuật: Mỹ thuật,…
  4. Nhóm các môn Trí tuệ – Kỹ năng: Kỹ năng sống, Cờ vua, Tiền tiểu học,..

Để cho con tham gia học tại Học viện ATUM, bố mẹ có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Số 289 Đường Giáp Bát
  • Hotline: 0969566289

Trân trọng!