Blogs

Lớp MC cho bé tự tin năng động

05 Tháng Tư, 2021

Tham gia  các lớp MC nhí giúp các bé rèn luyện khả năng giao tiếp một cách tốt nhất. Các bé hoạt ngôn và ứng biến linh hoạt, tự tin hơn với các tình huống. Để chọn được lớp MC cho bé tốt nhất, bố mẹ có thể tham khảo địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Lớp MC nhí cho bé tại ATUM

Những lợi ích tuyệt vời khi tham gia lớp MC cho bé

Thực tế hiện nay có không ít cha mẹ cho bé theo học các lớp MC. Bởi tham gia các lớp học này mang lại nhiều lợi ích tích cực cho bé. Cụ thể như:

Giúp bé khắc phục được tính nhút nhát

Thực tế đa phần các trẻ đều có tính ngại đám đông, nhút nhát khi trò chuyện. Khi tham gia lớp MC cho bé có thể giúp trẻ hình thành được thái độ tự tin hơn, gạt bỏ được sự nhút nhát thông qua những kỹ năng mà giáo viên giảng dạy truyền đạt. Nhờ vậy trẻ có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh, kể cả những người lần đầu tiên trò chuyện.

Lớp học MC nhí ATUM

Khắc phục được những khiếm khuyết về giọng nói

Các lớp MC còn là cơ hội để bé có thể khắc phục được những nhược điểm về giọng nói của mình. Chẳng hạn như các tật nói ngọng, nói không tròn vành, rõ chữ. 

Hình thành được tư duy logic khi trò chuyện

Những kỹ năng tại các lớp học MC cho bé sẽ giúp bé hình thành tư duy logic được tốt hơn khi trò chuyện. Các câu chữ được sắp xếp mạch lạc, giúp bé tự tin hơn khi giao tiếp. Đồng thời ứng biến được linh hoạt hơn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Chính vì có những lợi ích tích cực như vậy, bố mẹ nên cho trẻ tham gia các lớp học MC để bé có thể cải thiện được khả năng giao tiếp và tư duy ngôn ngữ của mình.

Lớp học MC nhí ATUM

Một số điều cần lưu ý khi cho bé tham gia các lớp học MC

Hiện nay có không ít các trung tâm, các câu lạc bộ mở các lớp học MC. Do đó việc lựa chọn lớp học uy tín là vô cùng quan trọng. Đồng thời phụ huynh cần để ý đến những yếu tố như:

 • Lựa chọn các lớp học, các câu lạc bộ có đội ngũ giáo viên là những MC chuyên nghiệp có kinh nghiệm giảng dạy.
 • Quan tâm đến yếu tố cơ sở vật chất của địa chỉ đó để bé có được môi trường hợp tập tốt nhất.
 • Kiên trì, bởi học MC cần một khoảng thời gian nhất định để đạt được những yêu cầu cần thiết.
 • Một khóa học ngắn hạn không thể giúp trẻ đạt được mọi kỹ năng. Vì vậy hãy cân nhắc về các khóa học cho trẻ với thời gian phù hợp nhất.

Lớp học MC nhí ATUM

Lựa chọn lớp Mc phù hợp để trẻ học tập được tốt nhất

ATum – lớp học MC cho bé tự tin tỏa sáng

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều các câu lạc bộ MC cho bé. Trong đó ATum là một trong những địa chỉ có lớp học MC cho bé uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng hiện nay. Tham gia các lớp học tại ATum có những ưu thế như:

Chương trình khoa học

Chương trình học được xây dựng một cách bài bản, khoa học bởi những giáo viên chuyên nghiệp, cụ thể như:

 • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, xử lý tình huống hiệu quả.
 • Giúp bé giải phóng cơ thể và thực hành các phi ngôn từ một cách tốt nhất.
 • Sửa chữa hiệu quả các tật về giọng nói như nói ngọng, nói chưa tròn vành rõ chữ.
 • Làm quen với các kịch bản MC và bước đầu có kỹ năng xây dựng kịch bản chương trình.
 • Được thực hành phỏng vấn các talkshow trên sân khấu và ứng biến với các sự cố có thể phát sinh.
 • Thực hành tổ chức gameshow, hoạt náo lôi cuốn khán giả.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa của lớp học.

Lớp học MC nhí ATUM

Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy

Giáo viên giảng dạy tại lớp MC cho bé của ATum có chuyên môn, có kinh nghiệm MC. Cụ thể giáo viên Nguyễn Thị Hồng Nhung đang giảng dạy là người đã có hơn 4 năm kinh nghiệm. Cô cũng đang là giáo viên giảng dạy cho một số đơn vị lớn như CLB Royal Kid tại Royal City, Vinschool Time City và các trung tâm năng khiếu khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Cơ sở vật chất hiện đại

Các lớp MC cho bé của ATum luôn đảm bảo tuyệt đối về cơ sở vật chất. Các phòng học, các phòng chức năng luôn được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc, âm thanh và ánh sáng. Đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Lớp học MC nhí ATUM

Lịch học linh hoạt

Các lớp học hiện nay được chia thành nhiều lớp khác nhau với lịch học linh hoạt. Phụ huynh có thể lựa chọn lịch học phù hợp nhất cho bé cũng như thuận tiện nhất cho việc đưa đón trẻ. Hiện nay lớp MC cho bé ATum là 1 tiếng một buổi và một tuần sẽ gồm có 2 buổi học.

Trên đây là một vài thông tin về lớp MC cho bé mà bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng đã giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về những lợi ích tích cực của các lớp học này. Nếu cần đăng ký hoặc tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 0969.566.289 để được hướng dẫn cụ thể.