Blogs

Lớp mỹ thuật cho bé từ 3-12 tuổi – Để con thoải mái vui đùa

25 Tháng Ba, 2021

Đã bao giờ bố mẹ cố gắng hiểu con thông qua những nét vẽ nguệch ngoạc của con. Đã bao giờ bố mẹ tự hỏi con đã gửi gắm tình cảm gì thông qua mỗi bức tranh đầy màu sắc. Thông qua những bức vẽ bé con không chỉ thỏa mãn sở thích của mình mà đó chính là phương thức phản ánh suy nghĩ của con. Và lớp mỹ thuật cho bé là nơi để con thoải mái chơi đùa, thoải mái sáng tạo và bộc lộ cảm xúc của mình. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm thông tin về lớp mỹ thuật cho bé từ 3-12 tuổi tại Hà Nội nhé. 

Vì sao ATUM tự tin với lớp học mỹ thuật cho bé tại Hà Nội 

ATUM tin chắc rằng, mỗi đứa trẻ đều là 1 nghệ sĩ nhỏ. Mang trong mình sự sáng tạo vô biên và bản năng của 1 người nghệ sĩ. Bé con của chúng ta có con mắt nhìn đối với thế giới này rất đa sắc màu. Bố mẹ sẽ không thể tưởng tượng được các bạn nhỏ có sự sáng tạo đến nhường nào nếu không biết cách khai thác và trò chuyện để hiểu con hơn. 

Vì thế việc tham gia các lớp mỹ thuật cho bé ngay từ sớm sẽ giúp con phát triển sự sáng tạo, tư duy trừu tượng và nâng cao khả năng tư duy logic của con. Từ đó giúp con bồi dưỡng và hình thành đầy đủ tính cách, phát triển toàn diện và nâng cao chỉ số IQ. 

Tại ATUM, chúng tôi tự tin với lớp mỹ thuật ứng dụng cho trẻ em. 

Bố mẹ có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều trung tâm đào tạo năng khiếu lớn nhỏ. Tuy nhiên lớp học tại ATUM rất đặc biệt cũng rất độc lập. Chúng tôi kết hợp giảng dạy mỹ thuật kết hợp cùng với những kỹ năng mềm, đưa mỹ thuật ứng dụng vào chương trình. Mỗi buổi học là 1 nội dung khác biệt, ATUM hỗ trợ các học viên tư duy, sáng tạo hướng vào tính ứng dụng chứ không đồng bộ hay rợp khuôn bất kỳ 1 sản phẩm nào. 

Hơn thế nữa chương trình học tại ATUM được phân chia theo độ tuổi và trình độ thích hợp với con. Sau mỗi khóa học, các con sẽ có bài tổng kết và mỗi khóa học sau sẽ được nâng cấp kỹ năng cũng như các kỹ thuật. 

Lớp học vẽ tại ATUM được săn đón HOT nhất hiện nay 

Điều gì đã khiến lớp mỹ thuật cho bé tại ATUM nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý phụ huynh đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 số lợi ích và giá trị bé con sẽ nhận được khi tới đây nhé. 

Lớp mỹ thuật cho bé phù với độ tuổi và trình độ 

Không có ít những trung tâm phân chia lớp học dựa trên số lượng mà không quan tâm đến trình độ và độ tuổi có con. Bé 5 tuổi nhưng có khả năng đặc biệt và vượt trội hơn những bạn cùng trang lứa vẫn phải ngồi cùng lớp với những bạn chưa biết gì. Điều này sẽ gây nhàm chán và khiến bé con không còn thích thú với môn nghệ thuật tuyệt vời này. 

Tuy nhiên tại ATUM sẽ hoàn toàn khác, chúng tôi sẽ phân lớp cho bé tùy thuộc vào khả năng của con. Như vậy các con sẽ được phát triển dựa trên những điều kiện phù hợp nhất với khả năng của mình. 

Cụ thể tại ATUM con sẽ được học lớp mỹ thuật theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao: 

  • Khóa Mỹ thuật Gieo Hạt: Nhóm các học viên từ 4-6 tuổi
  • Khóa Mỹ thuật Ươm Mầm: Nhóm các học viên từ 7-9 tuổi
  • Khóa Mỹ thuật Phát Triển: Nhóm các học viên từ 10-12 tuổi

Sau khi kết thúc những khóa học tại ATUM, các con sẽ được đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, có chuyên môn cao định hướng nghề nghiệp và hướng đi dựa trên phong cách nghệ thuật riêng của từng bạn. 

Bữa ăn phụ đầy đủ chất dinh dưỡng 

Không chỉ riêng mỗi môn mỹ thuật, những môn năng khiếu tại ATUM đều có bữa ăn phụ bao gồm bánh và sữa hạt nguyên chất 100%. Bữa ăn phụ giúp con có thêm năng lượng và chất dinh dưỡng để hoàn thành buổi học 1 cách hiệu quả nhất. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng và nhận được sự yêu thích của các bạn nhỏ tại ATUM. 

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao 

ATUM hợp tác cùng xưởng nghệ thuật Art Tree sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong chặng đường sắp tới. Đội ngũ giáo viên tại ATUM có kiến thức chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm dạy dỗ các bạn nhỏ. Vì vậy bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm. Mỗi lớp học mỹ thuật cho bé tại ATUM sẽ bao gồm 1 giáo viên chính và 1 trợ giảng. 

Cơ sở vật chất hiện đại 

Các phòng học tại ATUM được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Các vật liệu lựa chọn dựa trên độ an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ. Thiết kế bắt mắt cùng tông màu cam, vàng, ATUM sở hữu những cơ sở vật chất tiên tiến hỗ trợ tốt nhất quá trình học tập của các con. 

Dịch vụ đưa đón 

Đặc biệt hơn nữa, tại ATUM đang diễn ra dịch vụ đưa đón. Nếu bố mẹ bận không thể đưa đón con mỗi ngày, bố mẹ có thể đăng ký với ATUM. Dịch vụ đưa đón sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho các bạn nhỏ. 

Đăng ký ngay lớp mỹ thuật cho bé tại Hoàng Mai với ATUM để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.