Blogs

Nên chọn lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội nào chất lượng, uy tín?

05 Tháng Tư, 2021

Ngày nay, bên cạnh việc giáo dục trí tuệ thì các hoạt động giáo dục thể chất như chơi thể thao, nhảy múa hay tập võ rất được chú ý. Điều này giúp khuyến khích các con năng vận động, rèn luyện cơ thể dẻo dai và hạn chế sử dụng của các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, TV,… Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội chất lượng. 

Những môn võ cho bé

Những lợi ích của việc tập võ

Võ thuật là một trong những môn thể chất có lịch sử cổ xưa nhất vẫn còn được lưu truyền đến ngày nay. Có rất nhiều môn võ như Taekwondo, Karate, Judo, võ cổ truyền,… Các môn học này nhìn chung đều có tác dụng tốt cho trẻ nhỏ.

Phát triển thể chất

Việc bổ sung dưỡng chất là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, thường xuyên hoạt động cũng sẽ giúp phát huy tốt đa hiệu quả dinh dưỡng. Thông qua các động tác võ thuật như đấm, đá, nhảy, giãn cơ,… cơ và hệ xương của con sẽ được phát triển tối ưu. Nhờ vậy mà chiều cao vào thể trọng cơ thể của con sẽ đạt mức lý tưởng nhất.

Lớp học võ cho bé

Học võ giúp con phát triển tối đa về thể chất và sức khỏe

Rèn luyện sức khỏe

Bên cạnh phát triển thể chất, tập võ cũng giúp các con có sức bền và sự dẻo dai. Đồng thời sự vận động linh hoạt của toàn thân còn đốt cháy calo, tránh khỏi tình trạng béo phì do ít vận động và cận thị do con dành quá nhiều thời gian sử dụng máy tính, điện thoại. 

Học võ cũng khiến khí huyết tăng cường lưu thông, làm da dẻ hồng hào, chân tay linh hoạt và đào thải được nhiều độc tố. Từ đó nâng cao sức đề kháng của con, hạn chế bệnh tật. Làm tinh thần con vui vẻ, thoải mái.

Những môn võ cho bé

Rèn luyện nhân cách

Tuy rằng võ thuật là bộ môn giúp trau dồi khả năng phòng vệ và sức chiến đầu của con người nhưng hơn hết, mục đích của võ thuật chân chính là rèn luyện nhân cách. Trong quá trình học tập, con sẽ thường xuyên được giáo dục về cách làm người và cách sử dụng sức mạnh võ thuật đúng đắn nhất.

lớp học võ cho bé

Võ thuật khiến trẻ rèn luyện sự kỷ luận, kiên trì và tôn trọng

Đầu tiên, võ thuật sẽ dạy cho con cách tôn trọng võ sư, tôn trọng mọi người xung quanh, hình thành lối sống khiêm nhường, có trên dưới. Sau đó, võ thuật sẽ rèn luyện cho trẻ ý chí, bản lĩnh để đương đầu với khó khăn và cách vượt lên chính mình để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Tăng sự tự tin và khả năng tự vệ

Hầu hết các cha mẹ cho con đi học võ là để con có thể tự vệ tốt hơn, đặc biệt là khi môi trường giáo dục ngày càng gia tăng tình trạng bắt nạt, bạo lực học đường. Thêm vào đó, võ thuật còn cho trẻ sự tự tin, không còn nhút nhát và ngại giao tiếp nữa. Nhờ vậy mà con có thể dễ dàng hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh, có thêm những người bạn mới để cuộc sống của con trở nên tuyệt vời và thú vị hơn.

Lớp dạy võ ATUM

Khả năng tự vệ và phản ứng nhanh được rèn luyện 

Địa chỉ lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng 

Nhờ những lợi ích tuyệt vời mà ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn võ thuật cho con mình. Chính bởi vậy nên nhu cầu tìm kiếm nơi dạy võ tốt cũng ngày càng nâng cao.

Học viện Phát triển đa trí tuệ Atum tự hào là một trong những nơi có lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt Atum đã trở thành nơi nuôi dưỡng và ươm mầm cho rất nhiều tài năng nhí, nâng bước các em trên con đường theo đuổi ước mơ và năng khiếu thiên phú của mình.

Những môn võ cho bé

Học võ tại Atum sẽ giúp bé học được nhiều phẩm chất quý

Tại đây chúng tôi có rất nhiều lớp học võ thuật phù hợp cho các bé trong lứa tuổi từ 4 đến 12 tuổi với thời gian giảng dạy linh hoạt, chương trình học phù hợp. 

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Atum cũng được trang bị hiện đại và toàn diện nhất để đáp ứng cao nhất chất lượng giảng dạy và luyện tập cho các con. Đặc biệt, đội ngũ võ sư dày dặn kinh nghiệm, xuất sắc, yêu trẻ và nhiệt huyết sẽ là những người dìu dắt các con tuyệt vời trên hành trình chinh phục võ thuật.

Ngoài ra, bên cạnh các chương trình giảng dạy, chúng tôi còn tạo điều kiện để các con được cọ xát thông qua tham gia nhiều giải đấu phù hợp với độ tuổi và năng lực của trẻ. Từ đó con sẽ dần trở nên tự tin, bản lĩnh và có những trải nghiệm thú vị sau nhiều giờ học căng thẳng trên trường lớp.

Lớp dạy võ ATUM

Bên cạnh sự chăm lo, tận tuỵ cho các em học sinh, Học viện Phát triển đa trí tuệ Atum còn là nơi giúp cha mẹ yên tâm gửi gắm con em mình và thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin học tập của con. Qua đó các bậc phụ huynh có thể yên tâm và hiểu hơn về tính cách, sở thích và theo sát những bước phát triển cho dù bộn bề nhiều công việc. 

Trên đây là bài viết thông tin về lớp học võ cho trẻ em tại Hà Nội của Atum. Nếu cha mẹ quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về hoạt động đào tạo của chúng tôi, xin hãy liên hệ tới số hotline: 0969566289 để được tư vấn miễn phí.