Blogs

“Mê mẩn” lớp người mẫu nhí tại 289 Giáp Bát – Hoàng Mai

06 Tháng Tư, 2021

Đã bao giờ quý phụ huynh “mê mẩn” trước những bước catwalk của các bạn người mẫu nhí trên sàn, đã bao giờ bố mẹ nhìn vào mắt con để thấy sự đam mê, mong muốn được khoác lên mình đôi cánh lộng lẫy bước đi trước mọi người… Sẽ thật tuyệt nếu các bạn nhỏ được thắp lên niềm tin đó ngày từ khi con còn nhỏ – thời điểm mà con được theo đuổi đam mê một cách trọn vẹn nhất. Các bố mẹ hãy cùng lớp người mẫu nhí ATUM mở ra những cơ hội cho con theo đuổi đam mê nhé, ATUM là nơi gieo mầm cho trẻ sự tự tin cùng sự yêu bản thân mình hơn nhé!

Lớp người mẫu nhí

“Mê mẩn” lớp người mẫu nhí tại Học viện ATUM – 289 Giáp Bát

Thư ngỏ lớp người mẫu nhí Học viện ATUM 

Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM là nơi ươm mầm tài năng trẻ theo đa năng khiếu, trong đó lớp đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp được các thầy cô ấp ủ xây dựng từ lâu. Lớp học giúp các bạn nhỏ Hà Nội có môi trường để theo đuổi đam mê của riêng mình, đồng thời cũng là nơi giúp bố mẹ tìm kiếm và phát triển năng khiếu tiềm ẩn nơi con.

Không chỉ đào tạo kĩ năng catwalk, khóa người mẫu nhí tại Học viện bao gồm cả việc phát triển kĩ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh quảng cáo, kĩ năng giao tiếp và đặc biệt quan trọng là kĩ năng xây dựng và phát triển hình ảnh bản thân,….

Lớp người mẫu nhí

ATUM mong muốn tạo một sân chơi mới cho trẻ em để các con không còn phụ thuộc vào iPad, iPhone hay các thiết bị điện tử. Thông qua việc tham gia các lớp học, các con sẽ tự tin hơn, hoàn thiện những kỹ năng để có thêm niềm cảm hứng và định hướng phát triển tương lai.

Quan trọng hơn cả, bản thân cũng là một người mẹ, người bố, ban quản lý ATUM xem các học trò như những đứa con bé nhỏ của mình, giúp con có thể hưởng những điều kiện mà ngày trước bố mẹ không được hưởng và luôn thấy tiếc nuối.

Điều mà bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con học tại ATUM đấy là:

 • KHÔNG ép con lớn trước tuổi
 • KHÔNG trang điểm đậm
 • KHÔNG tạo dáng hay trang phục phản cảm

Lớp người mẫu nhí

Lớp học người mẫu nhí ATUM đem lại cho con những lợi ích gì ? 

Không đơn thuần là để thỏa mãn đam mê hay cho con có thêm một chút nghệ thuật thì lớp học người mẫu nhí còn đem lại cho trẻ nhỏ nhiều hơn thế:

 1. Giúp con tăng khả năng quan sát, tiếp thu bài học: Ở độ tuổi của các con, khả năng bắt chước theo các thầy cô là điều rất dễ dàng, trong quá trình học con sẽ được luyện tập cùng với giáo viên giúp khả năng quan sát và tiếp thu nhanh chóng.
 2.  Tăng khả năng sáng tạo, hứng thú học hỏi: Các thiên thần nhỏ luôn sở hữu một năng lượng tích cực với sự thoải mái và niềm vui khi tham gia học mẫu nhí, từ đó tự tin và phát triển thêm tư duy khám phá.
 3. Nhanh chóng hòa nhập, ý thức và có tinh thần tự giác hơn : Trẻ tham gia vào khóa học sẽ tăng khả năng giao tiếp, tự tin khi đứng trước đám đông. Cùng với đó con được giáo viên tập luyện cho cách chăm sóc cơ thể sẽ giúp bé có tinh thần tự giác cao hơn khi ở nhà hoặc tại trường học.
 4. Tự tin hơn vào ngoại hình của bản thân: Có rất nhiều bé tự ti và rụt rè về ngoại hình của bản thân, nhưng khi tham gia vào lớp người mẫu nhí thì khác, con sẽ cảm thấy yêu và tự tin hơn với cơ thể của mình.
 5. Cơ hội tham gia các buổi biểu diễn: Các bạn nhỏ học tại ATUM sẽ được ưu tiên tham gia và các show thời trang, các MV,… Ngay trong quá trình đào tạo, học viên đã có cơ hội được thực hành tại sân khấu của ATUM, giúp con vận dụng được lý thuyết tốt nhất.

Lớp người mẫu nhí

Đến với khoá người mẫu nhí tại Học viện ATUM các con sẽ được học tập và làm quen với những kỹ năng cần thiết của 1 người mẫu nhí chuyên nghiệp. Song song với phát triển kĩ năng catwalk các học viên của khóa đào tạo mẫu nhí sẽ có các phần rèn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng trả lời phỏng vấn báo chí – nhằm phát triển tối đa các kĩ năng mềm của trẻ.

Các bé mẫu nhí sẽ được thầy cô hướng dẫn tận tình với chương trình học được lồng ghép một cách thông minh, dí dỏm giúp các bé vừa học vừa chơi, thỏa sức phát triển ý tưởng và sáng tạo cá nhân, đây là một sân chơi bổ ích và không tạo áp lực cho các bé.

Để hình dung rõ hơn, bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những thiên thần nhỏ tại lớp người mẫu nhí của Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM ngay nhé!

Những hình ảnh “mê mẩn” từ lớp người mẫu nhí tại ATUM 

Lớp người mẫu nhí

 

 

Lớp người mẫu nhí

Để đặt lịch tham gia lớp người mẫu nhí cho con, bố mẹ có thể liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 289 Đường Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội 
 • Hotline: 0969566289
 • Website: atum.edu.vn

Bố mẹ hãy để ATUM góp phần tô điểm cho tuổi thơ con những ngày tháng tuyệt vời nhất nhé! ATUM trân trọng!