Blogs

PHƯƠNG PHÁP DẠY VẼ CHO TRẺ EM ĐỘC ĐÁO TẠI ATUM

26 Tháng Mười Một, 2020

PHƯƠNG PHÁP DẠY VẼ CHO TRẺ EM ĐỘC ĐÁO TẠI ATUM

Xưởng Nghệ thuật ART TREE là địa chỉ uy tín trong việc dạy vẽ cho trẻ em và ươm mầm các tài năng nghệ thuật hội họa nhí. Không chỉ vậy đây còn là một môi trường sáng tạo, một thế giới của sự tương tác và kết nối, một bầu khí quyển nghệ thuật, nơi không chỉ được học mỹ thuật mà còn được tiếp xúc với các môn nghệ thuật khác (âm nhạc, nhiếp ảnh, văn học , điện ảnh…). Một không gian trong lành, học cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, học các phương pháp tư duy tích cực để có được tinh thần thoải mái trong sáng tạo. Và hơn hết việc học vẽ là một trong những sở thích đặc biệt được các bạn nhỏ yêu thích, đây là một trong những điều tuyệt vời để giúp các em thể hiện được bản thân thông qua mỹ thuật.

Xưởng nghệ thuật ART TREE được bảo trợ bởi Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội, với mong muốn đem phương pháp Reggio và nền giáo dục của người Do Thái áp dụng vào việc dạy vẽ cho trẻ em Việt Nam. Chương trình dạy vẽ cho trẻ em ở một góc độ tiếp cận hết sức sinh động và  kết hợp những bài học kĩ năng mềm (thuyết trình sản phẩm, làm việc nhóm, mini project…), cùng sự tiếp cận với các môn nghệ thuật khác như âm nhạc, điện ảnh, nhiếp ảnh, văn học… với bộ môn mỹ thuật (bộ môn nền tảng của ART TREE) qua đó làm giàu thêm vốn sống và cảm xúc của các bạn nhỏ trong quá trình học vẽ.

dạy-vẽ-cho-trẻ-em

HỆ THỐNG LỚP DẠY VẼ CHO TRẺ EM

Lớp dạy vẽ cho trẻ được thiết kế phù hợp giúp các em khám phá thế giới hội họa một cách toàn diện và phát triển bài bản phù hợp với 3 nhóm tuổi:

♦  Lớp Gieo Hạt: (4 – 6 tuổi )

Lớp dạy vẽ cho trẻ em này học giúp các bé thiếu nhi chạm ngõ với hội họa, nâng cao hiểu biết về cuộc sống xung quanh.

Chi tiết: http://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-cho-be-gieo-hat/

♦  Lớp Ươm Mầm: (6 – 12 tuổi)

Chương trình mỹ thuật với sự tìm hiểu các bộ môn nghệ thuật khác và những kĩ năng mềm thiết thực, kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại.

Chi tiết: http://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-cho-be-uom-mam/

♦  Lớp phát triển: (10 – 15 tuổi)

Đến với khóa học, học sinh sẽ được trải nghiệm những kĩ năng vẽ với những chất liệu căn bản đến nâng cao (màu nước, acrylic, sơn dầu, phấn màu, mực nho….) ở mức độ sâu sắc hơn nhiều, biết làm những sản phẩm cần đến những kĩ năng khéo léo và tỉ mỉ như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sáng tạo thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để hiểu hơn về việc giữ gìn môi trường cũng như tăng cường tính thẩm mỹ cho cuộc sống xung quanh.

Chi tiết: http://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-phat-trien/

Dạy-vẽ-cho-trẻ-em

♦  Lớp vẽ AN NHIÊN (dành cho người lớn):

Ngoài các khóa học dạy vẽ dành cho trẻ em, ART TREE còn có lớp vẽ An Nhiên dành cho người lớn. Lớp dành cho những người yêu thích hội họa nhưng không chuyên. Ở đây học viên được xả stress, học cách buông thư thả lỏng cơ thể nhằm kích hoạt vào sự sáng tạo và sự nhạy bén các giác quan, được hòa vào thế giới màu sắc, vẽ những gì mình muốn và cùng đắm mình trong những bản nhạc không lời êm dịu.

Chi tiết: http://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-nguoi-lon/

lớp học vẽ cơ bản

GIÁO VIÊN DẠY VẼ TRẺ EM TẠI ART TREE

Với phương pháp dạy vẽ trẻ em tận tâm kèm cặp từng cá nhân, các thầy cô của ART TREE sẽ theo sát từng học viên trong suốt quá trình để đảm bảo rằng các em sẽ hiểu được kiến thức một cách đầy đủ nhất và thực hành được chúng vào sản phẩm sáng tạo. Bên cạnh đó, mỗi giáo viên xuất phát từ ART TREE đều có chuyên môn cao, tốt nghiệp xuất sắc các trường đại học chính quy về chuyên ngành Mỹ thuật tại Việt Nam.

Giáo-viên-dạy-vẽ-tại-Arttree

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đến với ART TREE, chúng tôi tôn trọng sự phát triển cá nhân của mỗi đứa trẻ. ART TREE giáo dục mới mẻ không khuôn mẫu, không gò ép, giáo viên là người định hướng, truyền cảm hứng sáng tạo cho các bé, hướng người học vào hoạt động sáng tạo, chủ động tư duy và chủ động thực hành thông qua dự án tương tác trong lớp.

———————

►► Gọi ngay HOTLINE để được tư vấn tận tình 

089.808.3366, 035.353.8899 hoặc 097.374.8688

———————

Xưởng nghệ thuật ART TREE 
?️ Thành viên Trung tâm UNESCO mỹ thuật Hà Nội
☎️ 089.808.3366, 035.353.8899, 097.374.8688
? Số 5, ngõ 418, La Thành, Đống Đa, HN
? facebook.com/xuongarttree
? arttree.jsc@gmail.com
“ART TREE – Nơi ươm mầm cảm xúc”