TRẠI HÈ MỸ THUẬT CHUYẾN TÀU THỜI GIAN - “HOT” NHẤT 2021 DÀNH CHO TRẺ TẠI HÀ NỘI

Một mùa hè sôi động đầy ánh nắng đang ngày càng đến rất gần với chúng ta rồi đây! Khoảng thời gian này vô cùng thích hợp để tham gia các trại hè hay hoạt động ngoại khóa bổ ích phải không nào!. Năm nay, ATUM kết hợp cùng xưởng nghệ thuật Art Tree sẽ mang đến một trải nghiệm “vượt thời gian” dành riêng cho các bạn nhỏ từ độ tuổi 4 – 14 tuổi qua trại hè mỹ thuật có 1-0-2 tại Hà Nội. Với chủ đề mang tên “Chuyến tàu vượt thời gian”, Trại hè mỹ thuật ATUM 2021 sẽ đưa các bạn nhỏ trở lại khám phá và tìm hiểu những giá trị truyền thống của cội nguồn dân tộc. Đồng thời, các bạn nhỏ sẽ tự tay khám phá những chất liệu, làm nên những sản phẩm mang vẻ đẹp hoài hòa của truyền thống và hiện đại.

6 LÝ DO NÊN THAM GIA NGAY TRẠI HÈ MỸ THUẬT ATUM 2021

1

Con được là chính mình

Các bạn nhỏ được thỏa sức đưa ra những tưởng và bắt tay vào thực hiện. Trẻ được tự do...

2

Kích thích khả năng sáng tạo

Khai phá tiềm năng nghệ thuật qua Trại hè mỹ thuật ATUM 2021 qua sự hướng dẫn tận tình của...

3

Phát triển kỹ năng mềm

Trẻ được học cách kết hợp, thống nhất ý tưởng và làm việc nhóm hiệu quả. Ngoài ra, trẻ còn...

4

Biết trân trọng những giá trị truyền thống

Các bạn nhỏ biết yêu hơn những giá trị truyền thống của dân tộc. Từ đó, học cách trân trọng,...

5

Kỹ năng tự đưa ra quyết định

Trại hè là một môi trường hoàn hảo để bé có thể tự thực hiện và đưa ra những quyết...

6

Lưu giữ ký ức đẹp

Mỗi khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm vui đùa sẽ được các nhiếp ảnh gia tại Xưởng lưu giữ và...

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • TRẠI HÈ MỸ THUẬT ATUM NĂM NAY CÓ GÌ HOT?
  • Xuyên suốt chương trình trại hè, các hoạt động đều theo đúng tinh thần Reggio của ART TREE sẽ giúp các con tăng sự tự tin.
  • Trải nghiệm 3 chặng đua xuyên thời gian đầy ly kỳ và hấp dẫn: Khởi Hành – Tăng Tốc – Về Đích.
  • Chương trình nổi bật với các hoạt động tham quan đầy thú vị tại các di tích lịch sử, bảo tàng nổi tiếng với nhiều giá trị văn hóa.
  • Trải nghiệm thực tế đầy sống động tại Lang cổ Đường Lâm, Hồ Văn – Văn Miếu, Bảo tàng Dân tộc học, Hoàng Thành Thăng Long.
  • Trại hè có những bộ môn Thủ công mỹ nghệ truyền thống tích hợp khiến các bạn nhỏ vô cùng tò mò, thích thú.
 • Cách tổ chức và quản lý trại hè “Chuyến tàu thời gian 2021” sẽ thế nào?

  Mỗi lớp sẽ có từ 10 – 15 trại viên, các con sẽ được quản lý bởi 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 trợ giảng. Ngoài ra còn có Ban quản lý vòng ngoài trong suốt thời gian học nhằm đảm bảo an toàn, việc đưa đón, chăm sóc nhu cầu sinh hoạt của con.

  Điện thoại di động sẽ được hạn chế sử dụng khi các con tham gia các hoạt động tại trại hè nhằm đảm bảo chất lượng học tập.

 • Các bạn nhỏ cần lưu ý gì đặc biệt khi tham gia trại không?

  Trại hè chính là môi trường thuận lợi để con không chỉ phát triển bộ môn mỹ thuật, mà còn cải thiện được kỹ năng sống, sự tự tin – ngay kể cả với các bạn nhỏ 4 – 6 tuổi. Các con hãy chuẩn bị một năng lượng thật dồi dào và một tinh thần thật thoải mái để cháy hết mình cùng những người thầy cô vô cùng tận tâm, giàu sáng tạo và yêu mến các con.

  Tất cả các dụng cụ đặc biệt phục vụ cho các hoạt động trong trại hè đã được thầy cô chuẩn bị. Quý phụ huynh chỉ cần trang bị cho các con các dụng cụ cá nhân theo tờ danh sách sẽ được gửi trước khi diễn ra trại.

 • Phương tiện đưa đón các con trong các buổi ngoại khóa thế nào?

  Bố mẹ sẽ đưa các con sẽ tập trung tại địa điểm của Trung tâm lúc 7h30 sáng. Đúng 8h sáng, các trưởng đoàn và giáo viên sẽ đưa các con đến điểm ngoại khóa bằng xe ô tô đưa đón. Lúc về, các lớp sẽ di chuyển về Trung tâm, phụ huynh có thể đón con theo khung giờ quy định là 17h30. Sau khung giờ trên sẽ có bộ phận trông muộn cho các trường hợp bố mẹ không kịp đón con.

 • Việc ăn uống và nghỉ trưa của các con trong Trại hè như thế nào?

  Trong suốt trại hè, các đồ ăn và thực phẩm được chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn được thiết kế bổ dưỡng, cân bằng. Giữa các giờ học có giờ tea break, các con sẽ được bổ sung năng lượng sau mỗi hoạt động bằng các bữa ăn nhẹ.

  Sau khi kết thúc các hoạt động buổi sáng, các con sẽ nghỉ trưa tại lớp, riêng buổi tham quan tại Làng cổ Đường Lâm, sẽ có khu vực ngủ trưa tại làng cho các con. Con sẽ ngủ theo nhóm, nam riêng, nữ riêng.