Blogs

Top 4 lớp học vẽ cho bé ở Hai Bà Trưng được săn đón nhất

25 Tháng Ba, 2021

Học vẽ hiện nay là 1 trong những sở thích của rất nhiều bạn nhỏ. Thể hiện cảm xúc và niềm yêu thích của bản thân thông qua những nét vẽ đầy màu sắc không chỉ giúp con giải tỏa căng thẳng mà còn mang lại niềm vui, sự sáng tạo cho con. Những lớp học vẽ cho bé ở Hai Bà Trưng chính là môi trường phát triển tốt nhất giúp các bạn nhỏ hiểu hơn về màu sắc, hình khối, phối cảnh, tư duy bố cục…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những địa chỉ chuyên dạy vẽ cho trẻ em được bố mẹ săn đón nhất hiện nay nhé. 

Top 1 – Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM 

Lớp dạy vẽ cho bé ở Hai Bà Trưng tại ATUM đang trở thành địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và nghĩ tới đầu tiên. ATUM hiện đang kết hợp với xưởng nghệ thuật Art Tree – Một trong những đơn vị giáo dục hội họa uy tín nhất hiện nay. 

ATUM tiên phong với phương pháp dạy vẽ độc đáo cùng nhiều lợi ích thú vị dành cho các bạn nhỏ:

 • Chương trình học vẽ bài bản (phân theo lứa tuổi, trình độ, từ đơn giản tới nâng cao)
 • Phương pháp tư duy sáng tạo chuyên sâu (tiếp cận phương pháp công não Brainstorm, Sơ đồ tư duy, ghi nhớ qua thị giác…)
 • Học mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm.
 • Học thông qua trải nghiệm theo phương pháp Reggio (các trải nghiệm thực tế thông qua dự án nghệ thuật, triển lãm hướng tới cộng đồng)
 • Hiện đại kết hợp truyền thống (gốm, giấy dó, hoa văn dân tộc, lịch sử mỹ thuật…)
 • Khám phá các chuyên đề mỹ thuật ứng dụng (đồ hoạ, nội thất, thời trang, tạo dáng…)
 • Mỹ thuật kết nối cộng đồng (cuộc thi, triển lãm nghệ thuật gây quỹ…)

ATUM luôn đặt lợi ích và những giá trị các con nhận được lên hàng đầu. Học mỹ thuật tại ATUM không đơn giản là học vẽ sao cho đẹp mà chúng tôi còn tích hợp kỹ năng mềm mở rộng và phát triển tư duy của bé. Phương pháp này được thực hiện thông qua những dự án Mini Projects. Đây cũng chính là điểm khác biệt và thu hút sự quan tâm của các bậc cha mẹ tại Hà Nội. 

Top 2 – Nghệ thuật Hoa Tâm 

Nghệ thuật Hoa Tâm là một trong những trung tâm đào tạo hội họa và mỹ thuật uy tín hàng đầu hiện nay tại Hai Bà Trưng. Những lớp học vẽ tại đây sở hữu môi trường học tập chuyên nghiệp và mang lại 1 sân chơi trải nghiệm vô cùng bổ ích cho các bạn nhỏ. 

Thầy cô giảng dạy tận tình và theo sát quá trình học của từng bạn nhỏ chính là nguồn động lực giúp các con phát triển. Điều này cũng giúp đảm bảo rằng các bạn nhỏ có thể lĩnh hội và tiếp thu những kiến thức của liên quan đến mỹ thuật 1 cách đầy đủ nhất. 

Đặc biệt hơn nữa khi đến với lớp học vẽ cho bé ở Hai Bà Trưng, Nghệ thuật Hoa Tâm còn mang lai cho các con sự đoàn kết, tình thương yêu mọi người qua những buổi ngoại khóa. Chính những nét vẽ mộc mạc, những bản nhạc du dương sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ. 

Top 3 – Trung tâm Music Talent 

Trung tâm Music Talent cũng được xem là 1 trong những địa chỉ đào tạo năng khiếu vẽ cho các bạn nhỏ uy tín nhất hiện nay. Trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam, trung tâm sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội. 

Hiện nay, Music Talent chuyên nghiên cứu và đào tạo những môn năng khiếu nghệ thuật dành cho các bạn nhỏ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Cụ thể: 

 • Vẽ
 • Piano
 • Guitar
 • Cảm thụ âm nhạc 
 • Hợp xướng
 • Violin…

Đến với Music Talent bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Trung tâm tuyển sinh liên tục các lớp năng khiếu mỹ thuật cho những bạn nhỏ từ 4-12 tuổi. Kết hợp cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, Music Talent sở hữu chương trình giảng dạy bài bản giúp con luôn có hứng thú theo học tại đây. 

Hơn thế nữa các bạn nhỏ tham gia lớp vẽ còn được trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa ý nghĩa thông qua các hoạt động thể hiện tinh thần yêu nước, bảo vệ môi trường,…

Top 4 – Trung tâm mỹ thuật Cọ Xinh 

Trung tâm mỹ thuật Cọ Xinh chắc hẳn là địa chỉ khá quen thuộc với nhiều gia đình yêu thích hội họa. Học sinh tại trung tâm sẽ được học cách sử dụng các chất liệu cơ bản dành cho mỹ thuật như màu nước, bút dạ, sáp…

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại Cọ Xinh cũng được đánh giá cao về sự sạch sẽ và ngăn nắp đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn dành cho các bạn nhỏ. Kết hợp cùng đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp và tâm huyết. Cọ Xinh sẽ mang lại cho bé môi trường học tập chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hai Bà Trưng. 

Như vậy với những thông tin chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên về lớp học vẽ cho bé ở Hai Bà Trưng. Hy vọng bố mẹ sẽ tìm được địa chỉ phù hợp giúp con thỏa sức sáng tạo và thỏa nỗi niềm đam mê nghệ thuật của con nhỏ. Liên hệ ngay với ATUM để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp với ưu điểm của con nhé. 

Địa chỉ ATUM: 289 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.