Blogs

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HỌC TẬP HIỆN ĐẠI TẠI ATUM CHO BÉ YÊU THÊM CẢM HỨNG HỌC TẬP

27 Tháng Tư, 2021

Tất cả những tiện nghi, bàn ghế, góc thư viện cho đến quán Café tầng 1 đều được đội ngũ ATUM đặt rất nhiều tâm huyết dành riêng cho các bé. ATUM hiểu rằng không gian học tập sáng tạo, tiện nghi tác động trực tiếp đến quá trình phát triển nhận thức và tư duy của một đứa trẻ. Chúng ta cùng dạo một vòng quanh ATUM để trải nghiệm thế giới học tập thu nhỏ của các học viên Nhí nhé !

Phòng học chức năng Tĩnh và Động 

Phòng học chức năng Tĩnh và Động đạt tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi : điều hòa 2 chiều, máy chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng, sàn gỗ thân thiện với môi trường,…

Góc “Sách cho con” – Thư viện sách độc nhất chỉ có tại ATUM

Không gian thư viện sáng tạo, sinh động, đa chức năng cho các bé thỏa sức vừa học vừa chơi các trò chơi trí tuệ. Vô vàn đầu sách từ truyện tranh cho đến sách khoa học bổ ích đầy đủ cho từng lứa tuổi được các thầy cô có chuyên môn kiểm duyệt, hỗ trợ quá trình phát triển tri thức cho bé. Các thầy cô ATUM luôn luôn có mặt tại thư viện và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào của các con.

Hình ảnh các bạn nhỏ vô tư vui đùa tại thư viện của ATUM, góc thư viện này luôn là khu vực yêu thích của tất cả các con trước và sau giờ học năng khiếu.

Quán Cafe ATUM phục vụ phụ huynh và các con

Quán Café tại tầng 1 tòa nhà ATUM có không gian 2 mặt tiền thoáng đãng, độc đáo nhằm phục vụ quý phụ huynh đợi đón con, theo dõi con học tập qua màn hình TV và là nơi làm bữa phụ cho các bạn nhỏ sạch sẽ và đầy đủ dinh dưỡng.

Bữa phụ hàng ngày đầy đủ dinh dưỡng 

Bữa phụ buổi chiều sau giờ học luôn được ATUM chú trọng về chất lượng như sữa chua, sữa hạt nguyên chất, nước hoa quả, bánh bông lan, bánh kẹp,… giúp cung cấp năng lượng đầy đủ và kịp thời cho các bé.

Bữa ăn cho bé tại ATUM

Hình ảnh hoạt động và video của các con sẽ được cập nhật liên tục tại: 

♦ Fanpage của học viện ATUM: Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM

Cha mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi và giúp con có những ngày hè vui chơi cùng những kiến thức bổ ích nhé! Chúc các bạn nhỏ sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ tại trại hè cho bé của ATUM  nhé!

HỌC VIỆN PHÁT TRIỂN ĐA TRÍ TUỆ ATUM
– Hotline: 0969 566 289

– Địa chỉ: số 289 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

– Fanpage: Học viện phát triển đa trí tuệ ATUM

– Website: Atum.edu.vn

– Mail: infor@atum.edu.vn

Bố mẹ đăng ký cho bé tại đây nhé: